28/06/2022 08:00 GMT+7

CEO Thơm Đào chia sẻ về những xu hướng trong thẩm mỹ nha khoa

T.D.V
T.D.V

Nha khoa thẩm mỹ luôn là chủ đề làm đẹp được các phái đẹp quan tâm. Năm 2022 xu hướng thẩm mỹ nha khoa nào sẽ lên ngôi, trào lưu chăm sóc sắc đẹp cho hàm răng nào được nhiều người yêu thích.

CEO Thơm Đào chia sẻ về những xu hướng trong thẩm mỹ nha khoa - Ảnh 1.

CEO Thơm Đào với nụ cười rạng ngời

Cùng lắng nghe CEO Thơm Đào - Giám đốc Viện Nha khoa Thẩm mỹ Diamond Dental Care chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ nha khoa năm 2022.

Theo CEO Thơm Đào, xu hướng trong ngành thẩm mỹ nha khoa cần đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là khắc phục các nhược điểm về răng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cao.

CEO Thơm Đào chia sẻ về những xu hướng trong thẩm mỹ nha khoa - Ảnh 2.

Hình ảnh CEO Thơm Đào tại nha khoa

CEO Thơm Đào đã cùng thảo luận với các bác sĩ chuyên ngành và rút ra được 5 xu hướng nổi bật năm 2022 đáp ứng được tiêu chí trên. Đó là:

1. Bọc sứ thẩm mỹ

2. Làm trắng răng

3. Veneers nha khoa

4. Cấy ghép nha khoa

5. Tạo đường viền nướu

Ngày nay, xu hướng nha khoa hiện đại không chỉ dừng lại ở việc khám và xử lý những vấn đề răng miệng cơ bản và bên cạnh đó còn là vấn đề về thẩm mỹ. CEO Thơm Đào cho biết thêm sau khi bạn đã chọn được phương pháp làm đẹp răng cho mình thì cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn sẽ điều trị được vấn đề răng miệng an toàn và cho mình một nụ cười đẹp mang đến nhiều tài lộc, sự tin tự hơn trong cuộc sống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận