Tag: Central Park

Tàu chiến Mỹ tham gia giải cứu tàu chở dầu có thủy thủ người Việt ngoài khơi Yemen

Tàu chiến của hải quân Mỹ đã phản hồi cuộc gọi cầu cứu từ tàu chở dầu Central Park ngoài khơi Yemen, sau khi tàu này bị các cá nhân có vũ trang bắt giữ. Tàu có chở thuyền viên người Việt và nhiều nước khác.

Những công trình tạo nên dấu ấn kỳ tích của Ecopark, kể cả khi thị trường nhiều biến động

Trong khi thị trường bất động sản nhiều biến động, không có nguồn cung mới, lượng hàng bán ra “nhỏ giọt", Ecopark vẫn thanh khoản nhanh chóng, nhiều dự án được bàn giao, đưa vào vận hành, đồng thời mở rộng phát triển thị trường trên cả nước.

145 thanh niên dương tính với chất ma túy trong quán bar Ozone

TTO - Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai vừa kiểm tra, phát hiện hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập tại quán bar Ozone lúc rạng sáng. Trong đó, qua kiểm tra nhanh có 145 thanh thiếu niên dương tính với chất ma túy.

Người thổ dân 40 năm tự trồng rừng

TTO - Khởi đầu từ niềm thương xót những con rắn bị chết vì nắng hạn, từ năm 1979 ông Jadav ‘Molai’ Payeng trồng những bụi tre đầu tiên, và nay đã rộng hơn cả diện tích công viên Central Park ở New York, Mỹ (341ha).

​Nơi tình yêu bắt đầu

Yêu nhau từ công viên trung tâm Central Park - New York, đôi bạn trẻ Hằng và Hưng đang ấp ủ ước mơ về một đám cưới trong mơ ngay tại Vinhomes Central Park giữa lòng Sài Gòn thơ mộng.