27/08/2019 22:36 GMT+7

CĐV Thái đua nhau 'khóc': 'Chúng ta lại thua Việt Nam. Ôi trời ơi'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Các CĐV Thái Lan đã bàng hoàng thốt lên: "Ôi trời ơi" sau khi đội tuyển nữ Thái Lan thất bại 0-1 trước Việt Nam sau 120 phút ở trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 tối 27-8.

CĐV Thái đua nhau khóc: Chúng ta lại thua Việt Nam. Ôi trời ơi - Ảnh 1.

Rất nhiều CĐV Thái Lan "than khóc" cho đội nhà sau thất bại trước Việt Nam - Ảnh: Facebook

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, các CĐV Thái Lan đã đua nhau "than khóc" trên trang Facebook chính thức của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT). CĐV Ksport Juntima viết: "Chúng ta lại một lần nữa thất bại trước Việt nam. Ôi! trời ơi". 

CĐV Veerapong Phongraweeyai cũng viết: "Các bạn có ngại ngùng không, chứ chúng tôi cảm thấy hết sức xấu hổ". CĐV Kanchon Kanchon bình luận: "Thôi mai mốt chúng ta hãy tránh xa Việt Nam. Tôi không biết phải làm gì nữa, có lẽ chúng tôi sẽ bỏ cuộc không cổ vũ đội nhà nữa". 

Trong khi đó một số CĐV khác thì kêu gọi bóng đá Thái Lan cần phải cải tổ vì cách thức phát triển bóng đá của họ có vẻ "lạc hậu" và "lỗi thời" so với Việt Nam. CĐV Kai Apimon viết: "Bóng đá Thái Lan đã thật sự già rồi. Chúng ta phải thay đổi cách phát triển thôi. Chúng ta phải tìm cách để đánh bại Việt Nam". 

Bên cạnh việc than khóc cho đội nhà, rất nhiều CĐV đã kêu gọi FAT hãy mời các HLV ngoại để dẫn dắt đội tuyển nữ Thái Lan. Jonathan Joestar kêu gọi: "Hãy sử dụng huấn luyện viên nước ngoài để làm cho bóng đá nữ trở nên mạnh hơn". 

Video: Xem lại cú sút hạ Thái Lan, Việt Nam vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á Video: Xem lại cú sút hạ Thái Lan, Việt Nam vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á

TTO - Chỉ còn 10 người trên sân từ phút 95 nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại chủ nhà Thái Lan 1-0 trong trận chung kết để đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á 2019. Xem lại cú sút hạ Thái Lan, Việt Nam vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên