11/08/2013 21:57 GMT+7

CĐV SLNA ném đồ xuống sân

N.K
N.K

TTO - Cho rằng trọng tài chính Ngô Quốc Hưng thổi ép đội nhà, các CĐV Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã ném vật thể lạ xuống sân vào cuối hiệp một trận SLNA gặp Hà Nội T&T ở vòng 19 V-League Eximbank 2013 hôm 11-8.

Chai nước, bịch nước, cục đá, và cả dép được các CĐV SLNA ném xuống liên tục để phản ứng trọng tài khi thổi phạt đội chủ nhà khiến BTC sân Vinh phải gọi loa yêu cầu các CĐV không được ném nữa. Bên cạnh đó, BTC sân cũng yêu cầu lực lượng an ninh cố gắng phát hiện và bắt giữ ngay CĐV nào ném đồ xuống sân.

Ngay cả HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng phải lao ra đường pitch phản ứng vào cuối hiệp một trong tình huống mà Ngọc Duy (Hà Nội T&T) giả vờ đau nằm sân sau pha vào bóng của hậu vệ SLNA khiến trọng tài chính Ngô Quốc Hưng cắt còi thổi phạt. Bởi ngay sau đó, Ngọc Duy đứng dậy như không có chuyện gì xảy ra. Chứng kiến điều đó, các CĐV SLNA lại tiếp tục có dịp ném đồ xuống sân dù hiệp một đã kết thúc.   

Kết thúc trận đấu này, SLNA hoà Hà Nội T&T 0-0 trong trận đấu mà thủ môn 21 tuổi Nguyễn Văn Công của đội khách chơi quá xuất sắc và có nhiều pha cứu thua ngoạn mục.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên