CĐV Real Madrid cầu cứu 'người đặc biệt' Mourinho

06/03/2019 13:51 GMT+7

TTO - Sau thảm bại 1-4 trước Ajax trên sân nhà Bernabeu ở lượt về Champions League, Real Madrid (R.M) đã bị loại và chính thức trắng tay mùa này. Các CĐV R.M đã đồng loạt yêu cầu sa thải Santiago Solari để mời lại "người đặc biệt" Jose Mourinho.

CĐV Real Madrid cầu cứu người đặc biệt Mourinho - Ảnh 1.

Các CĐV Real Madrid đã đồng loạt yêu cầu HLV Santiago Solari phải ra đi - Ảnh: The Sun

Được biết ở những phút cuối trận đấu trên, hàng ngàn CĐV trên khán đài Bernabeu đã đồng loạt hát vang tên của HLV Jose Mourinho. 

Chưa hết khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người đã tụ tập ngoài sân để "biểu tình" yêu cầu ban lãnh đạo R.M phải sa thải HLV Santiago Solari và mời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha Mourinho trở lại. 

Sau đó trên mạng xã hội Facebook và Twitter cũng "dậy sóng" với những vụ "biểu tình online" ủng hộ sự trở lại của Mourinho. 

CĐV Kiyan Sobhani viết: "Bạn có thể nghe thấy mọi người hét tên của Mourinho. Ông ấy là người đàn ông thích hợp cho Real Madrid lúc này".

CĐV Alvaro Fuente de La cũng viết trên Facebook: "Này Real Madrid còn chờ gì mà chưa sa thải Santiago Solari để dọn đường cho Mourinho trở lại. Tất cả chúng tôi đang chờ điều đó". CĐV Paspalum bình luận: "Chỉ có Mourinho mới có thể cứu rỗi Real Madrid". 

Cách đây vài ngày trong cuộc phỏng vấn trên tờ Deportes Cuatro (Bồ Đào Nha), HLV Mourinho cũng thừa nhận ý định muốn trở lại dẫn dắt Real Madrid khi nói: "Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời ở Bernabeu. 

Làm việc ở Real Madrid đã mang đến cho tôi những kinh nghiệm độc nhất vô nhị, khác biệt hơn nhiều so với ở những CLB khác. Tôi luôn nhớ đến khoảng thời gian đó". 

HLV Mourinho đóng 2,2 triệu euro để không ngồi tù 12 tháng HLV Mourinho đóng 2,2 triệu euro để không ngồi tù 12 tháng

TTO - Tối 5-2 (giờ VN), bị kết án 12 tháng tù vì tội trốn thuế, nhưng HLV Jose Mourinho sẽ không phải ngồi tù.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận