Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022
CĐV Liverpool buồn vì đội nhà chỉ gặp... Atletico Madrid
TTO - Sau khi có kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League, các CĐV Liverpool tỏ ra không hài lòng vì đội nhà chỉ gặp Atletico Madrid chứ không phải Real Madrid.

Liverpool tự tin tuyên bố sẽ dễ dàng đánh bại Atletico Madrid - Ảnh: chụp màn hình
Liverpool đang có phong độ cực kỳ ấn tượng khi dẫn đầu bảng xếp hạng Giải ngoại hạng Anh (Premier League) sau 17 vòng đấu với 49 điểm, hơn 10 điểm so với đội thứ hai Leicester City. Ở đấu trường Champions League, Liverpool cũng thể hiện sức mạnh đáng sợ.
Vì vậy, trước khi bốc thăm vòng 16 đội Champions League, các CĐV Liverpool tự tin tuyên bố "chẳng ngán đối thủ nào". Đặc biệt, họ rất muốn gặp Real Madrid (R.M) để đòi lại món nợ thất bại 1-3 ở trận chung kết Champions League mùa giải 2017-2018.
Đáng tiếc là "trời chẳng chiều lòng người", Liverpool không gặp R.M mà đụng phải Atletico Madrid. Điều này khiến nhiều CĐV Liverpool cảm thấy thất vọng.
Báo điện tử Express của Anh có bài viết mang tiêu đề: "CĐV Liverpool phản ứng giận dữ vì gặp Atletico Madrid ở Champions League". Trong bài viết, Adam Powers đã trích dẫn nhiều ý kiến của các CĐV Liverpool đăng trên mạng xã hội Twitter.
Một CĐV Liverpool viết: "Đây không phải là Madrid mà chúng tôi muốn gặp. Chúng tôi muốn gặp Madrid thứ thiệt là Real Madrid cơ". Một CĐV khác viết: "Đây không phải là "Madrid thứ dữ", chúng tôi không muốn gặp Atletico Madrid mà muốn gặp Real Madrid".
Trang web Rousing the Kop cũng trích dẫn ý kiến của CĐV Liverpool tự tin tuyên bố "quỷ đỏ" sẽ thắng dễ Atletico Madrid và hẹn sẽ tái đấu với Real Madrid ở những vòng đấu sau.
-
TTO - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia sáng sớm nay (11-8), áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 (bão Mulan) đã đi vào khu vực các tỉnh thành Quảng Ninh - Hải Phòng.
-
TTO - Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp về phục hồi sau đại dịch; Chiều nay giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít; Xem xét đề xuất tiếp tục hỗ trợ lao động từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp... là những tin tức đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Cựu tổng thống Donald Trump từ chối trả lời tổng chưởng lý New York; Mỹ không cho phép Trung Quốc đặt mức áp lực mới với Đài Loan; Nhiều chuyên gia kêu gọi giải phóng tài sản của Afghanistan... là một số tin tức thế giới đáng chú ý ngày 11-8.
-
TTO - Sau khi U16 Thái Lan thất bại 0-2 trước U16 Việt Nam ở bán kết Giải U16 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan đã nổi giận tuyên bố: 'Thời kỳ đen tối của bóng đá Thái Lan đã trở lại'.
-
TTO - Rạng sáng 11-8 (giờ Việt Nam), Real Madrid đã đánh bại nhà vô địch Europa League Frankfurt với tỉ số 2-0 ở trận tranh Siêu cúp châu Âu 2022. Tiền đạo Benzema lại ghi bàn đẹp mắt.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận