Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

CĐV Liverpool buồn vì đội nhà chỉ gặp... Atletico Madrid

17/12/2019 09:29 GMT+7

TTO - Sau khi có kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League, các CĐV Liverpool tỏ ra không hài lòng vì đội nhà chỉ gặp Atletico Madrid chứ không phải Real Madrid.

CĐV Liverpool buồn vì đội nhà chỉ gặp... Atletico Madrid - Ảnh 1.

Liverpool tự tin tuyên bố sẽ dễ dàng đánh bại Atletico Madrid - Ảnh: chụp màn hình

Liverpool đang có phong độ cực kỳ ấn tượng khi dẫn đầu bảng xếp hạng Giải ngoại hạng Anh (Premier League) sau 17 vòng đấu với 49 điểm, hơn 10 điểm so với đội thứ hai Leicester City. Ở đấu trường Champions League, Liverpool cũng thể hiện sức mạnh đáng sợ.

Vì vậy, trước khi bốc thăm vòng 16 đội Champions League, các CĐV Liverpool tự tin tuyên bố "chẳng ngán đối thủ nào". Đặc biệt, họ rất muốn gặp Real Madrid (R.M) để đòi lại món nợ thất bại 1-3 ở trận chung kết Champions League mùa giải 2017-2018.

Đáng tiếc là "trời chẳng chiều lòng người", Liverpool không gặp R.M mà đụng phải Atletico Madrid. Điều này khiến nhiều CĐV Liverpool cảm thấy thất vọng.

Báo điện tử Express của Anh có bài viết mang tiêu đề: "CĐV Liverpool phản ứng giận dữ vì gặp Atletico Madrid ở Champions League". Trong bài viết, Adam Powers đã trích dẫn nhiều ý kiến của các CĐV Liverpool đăng trên mạng xã hội Twitter.

Một CĐV Liverpool viết: "Đây không phải là Madrid mà chúng tôi muốn gặp. Chúng tôi muốn gặp Madrid thứ thiệt là Real Madrid cơ". Một CĐV khác viết: "Đây không phải là "Madrid thứ dữ", chúng tôi không muốn gặp Atletico Madrid mà muốn gặp Real Madrid".

Trang web Rousing the Kop cũng trích dẫn ý kiến của CĐV Liverpool tự tin tuyên bố "quỷ đỏ" sẽ thắng dễ Atletico Madrid và hẹn sẽ tái đấu với Real Madrid ở những vòng đấu sau.

Real Madrid Real Madrid 'đại chiến' Man City ở vòng 16 đội Champions League

TTO - Tối 16-12, lá thăm may rủi đã đưa Real Madrid đối đầu với Manchester City ở vòng 16 đội Champions League.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận