07/03/2012 08:33 GMT+7

CĐV không đồng thuận ca sĩ Ngọc Sơn làm Chủ tịch

N.KHÔI
N.KHÔI

TT - Việc ca sĩ Ngọc Sơn được mời làm chủ tịch danh dự Hội cổ động viên (CĐV) Sài Gòn FC khiến các hội viên có nhiều ý kiến trái chiều. Một số CĐV đã bày tỏ sự bức xúc về quyết định này.

TT - Việc ca sĩ Ngọc Sơn được mời làm chủ tịch danh dự Hội cổ động viên (CĐV) Sài Gòn FC khiến các hội viên có nhiều ý kiến trái chiều. Một số CĐV đã bày tỏ sự bức xúc về quyết định này.

Tối 4-3, trong trận Sài Gòn FC - Cao su Đồng Tháp ở vòng 8 V-League 2012, ca sĩ Ngọc Sơn trong chiếc áo của Hội CĐV Sài Gòn FC đã xuất hiện trên sân Thống Nhất, hát trước và giữa trận đấu. Trước các CĐV, Ngọc Sơn đã chia sẻ về sở thích bóng đá của mình. Đồng thời anh cho biết được chủ tịch CLB Sài Gòn FC Nguyễn Đức Thụy mời làm chủ tịch danh dự của hội CĐV nên sẽ cố gắng đóng góp và có mặt nhiều hơn trong những trận đấu của Sài Gòn FC.

Giải thích về việc này, bầu Thụy nói: “Tôi chọn Ngọc Sơn vì anh ấy có nhiều người hâm mộ nên có thể sẽ kéo thêm CĐV mới vào Hội CĐV của đội cùng nhiều khán giả đến sân Thống Nhất. Tôi không biết những xìcăngđan của Ngọc Sơn trước kia thế nào, và sẽ theo dõi thời gian tới xem hình ảnh CLB có bị ảnh hưởng vì chuyện anh ấy làm chủ tịch danh dự Hội CĐV hay không”.

Tuy nhiên, một số CĐV đã bày tỏ sự bức xúc về quyết định mời ca sĩ Ngọc Sơn làm chủ tịch danh dự Hội CĐV Sài Gòn FC. Nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra ban lãnh đạo đội Sài Gòn FC nên tham khảo ý kiến Hội CĐV trước khi đưa ra quyết định.

CĐV Trần Hữu Nghĩa cho biết: “Lãnh đạo CLB muốn thuê người mẫu, ca sĩ đến sân để gây dựng hình ảnh của CLB hay làm sôi động các khán đài thì tốt, nhưng chọn làm chủ tịch danh dự của CLB thì không được”.

Anh Nghĩa nói thêm: “Đầu tiên, lãnh đạo CLB phải xác định vai trò chủ tịch danh dự của Hội CĐV là gì. Người đó phải là biểu tượng, có vị trí trong xã hội. Vì vậy, người được chọn phải có tư cách đạo đức rõ ràng. Kế đến, người được chọn nên từng có đóng góp cho bóng đá TP để kéo được CĐV. Chẳng hạn như các cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, Hồ Thanh Cang. Tôi không phủ nhận khả năng âm nhạc của Ngọc Sơn nhưng anh chưa đủ tầm”.

CĐV Nguyễn Trung Vinh (Q.3, TP.HCM) nói thêm: “Chọn Ngọc Sơn có thể sẽ giúp sân bóng thêm sôi động mỗi khi anh xuất hiện. Nhưng tôi chỉ lo anh phát biểu lung tung và có những hành động không giống ai trên sân sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của đội bóng”. Trong khi đó, CĐV Trần Song Hải thì ngược lại: “Tôi đón nhận thông tin này với niềm vui khi hội có một nghệ sĩ gia nhập, nó chứng tỏ bóng đá Sài Gòn giờ có sức hút. Hơn nữa, việc ca sĩ Ngọc Sơn làm chủ tịch danh dự của Hội CĐV sẽ giúp hội có thêm CĐV trẻ”.

Vừa ra mắt đã gây “ấn tượng”

Lần đầu tiên ra mắt CĐV trong trận Sài Gòn FC - TĐCS Đồng Tháp, ca sĩ Ngọc Sơn đã hai lần cởi áo tung lên khán đài tặng khán giả. Ở lần tặng đầu tiên, anh cởi chiếc áo của đội Sài Gòn FC. Giữa hai hiệp đấu, anh cởi áo mình đang mặc và tung lên khán đài. Trước khi cởi, anh nói to vào micro: “Còn ai muốn lấy áo của Ngọc Sơn không? Áo đang mặc nhưng thơm lắm...”. Sau khi cởi áo, Ngọc Sơn chỉ còn mặc áo thun ba lỗ!

N.KHÔI

N.KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên