02/08/2020 09:43 GMT+7

CĐV Chelsea 'giận dữ' vì trọng tài bỏ qua lỗi 'bắt bóng ngoài vòng' của thủ môn Martinez

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi Chelsea thất bại 1-2 trước Arsenal ở chung kết Cúp FA 2020, nhiều người hâm mộ Chelsea đã tức giận chỉ trích trọng tài vì đã bỏ qua lỗi bắt bóng ngoài vòng cấm của thủ môn Emiliano Martinez (Arsenal).

CĐV Chelsea giận dữ vì trọng tài bỏ qua lỗi bắt bóng ngoài vòng của thủ môn Martinez - Ảnh 1.

Tình huống thủ môn Emiliano Martinez (Arsenal) bị tố cáo dùng tay chơi bóng ngoài vòng - Ảnh: TV

Sau trận đấu này, trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh và một đoạn video được ghi lại từ kênh truyền hình Na Uy kèm theo đó là những phân tích cho thấy thủ môn Emiliano Martinez (Arsenal) đã có tình huống dùng tay bắt bóng ngoài vòng cấm. 

Đó là tình huống ở phút thứ 80, Chelsea đang bị dẫn trước 1-2 và họ có đường chuyền dài vượt tuyến để tổ chức tấn công. Thủ môn Emiliano Martinez (Arsenal) đã chạy ra khỏi vòng cấm để bắt bóng trước mặt tiền đạo Tammy Abraham (Chelsea). Nhưng trọng tài Anthony Taylo đã không xử phạt thủ môn Emiliano Martinez  ở tình huống này.

Những hình ảnh và đoạn video mới đây đã làm dấy lên làn sóng tức giận từ người hâm mộ Chelsea. Nhiều ý kiến cho rằng trọng tài Anthony Taylo nên rút thẻ đỏ cho thủ môn Emiliano Martinez và có thể cho Chelsea được hưởng quả đá phạt đền thì khi ấy có lẽ kết quả trận đấu đã thay đổi rồi.  

Trang Twitter NLD đã đăng nguyên bức ảnh to tướng của trọng tài Anthony Taylor kèm theo chú thích: "Cúp FA năm nay đã chiến thắng bởi... Anthony Taylor. Điều này thật hổ thẹn". 

CĐV Dimitris Kellaris viết bình luận: "Quyết định không thể tin nổi của trọng tài và VAR... tôi muốn biết lý do tại sao Martinez dùng tay bắt bóng ngoài vòng mà không được xem lại?". 

CĐV Nick cũng viết: "Dường như Martinez đã bắt bóng ngoài vòng, trong những tình huống nhạy cảm như thế này thì ít ra phải có một pha xem lại từ VAR chớ?". 

Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài Video: Bị ngăn khi siết cổ đối thủ, võ sĩ MMA nổi quạu đẩy trọng tài

TTO - Trong trận đấu võ MMA giữa 2 võ sĩ UAE Ahmad Al Darmaki với Bogdan Kirilenko tại giải UAE Warriors 12 ngày 31-7, tay đấm Ahmad Al Darmaki đã bị tước chiến thắng vì hành động đẩy trọng tài Marc Goddard sau khi ông ngăn anh siết cổ đối thủ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên