CĐV Anh hài hước khuyến khích nhau khiến vợ có thai để…xem Euro 2020

10/09/2019 05:30 GMT+7

TTO – Còn khoảng 9 tháng nữa là Euro 2020 sẽ chính thức khởi tranh và các đấng mày râu đam mê bóng đá ở Anh đang truyền tay nhau "bí kíp" để thảnh thơi theo dõi các trận đấu này.

CĐV Anh hài hước khuyến khích nhau khiến vợ có thai để…xem Euro 2020 - Ảnh 1.

Dòng trạng thái hài hước của Footy Fooligans kêu gọi các anh làm vợ có bầu để xem Euro 2020 - Ảnh chụp màn hình

"Bí kíp" này đang được chia sẻ qua mạng xã hội Twitter. Ở Anh, khi có vợ sinh con, đàn ông sẽ được hai tuần nghỉ thai sản. Vì lẽ đó, cánh đàn ông đang rủ rê nhau cùng làm vợ…có thai để tận dụng thời gian ở nhà xem Euro 2020 vì từ giờ đến khi giải đấu khởi tranh còn khoảng 9 tháng.

Tài khoản Footy Fooligans được nhiều CĐV Anh theo dõi đăng tải: "Nhắc nhở: Nếu làm cho vợ bạn có bầu trong thời gian này, bạn sẽ được nghỉ thai sản 2 tuần vào đúng dịp Euro 2020. Cám ơn chúng tôi sau cũng được".

Nhiều dòng trạng thái tương tự được đăng tải tràn ngập trên Twitter.

CĐV Anh hài hước khuyến khích nhau khiến vợ có thai để…xem Euro 2020 - Ảnh 2.

Các CĐV tuyển Anh nổi tiếng với sự cuồng nhiệt dành cho bóng đá - Ảnh: GETTY IMAGES

Một CĐV có nickname Okbye hài hước hơn khi viết: "Lượng tiêu thụ bao cao su ở Anh bất ngờ giảm mạnh nhưng chính quyền không rõ vì lý do. Sau một hồi nghiên cứu kỹ lưỡng, họ nhận ra rằng cánh đàn ông đang cố khiến vợ mình có thai".

Tuy nhiên, một người hâm mộ khác lại đặt ngược lại vấn đề, khi nhận xét rằng việc có con sẽ khiến các anh tốn nhiều thời gian và sức lực hơn đi làm. Vì vậy, họ sẽ chẳng thảnh thơi là mấy.

Những phong trào kêu gọi như thế này trên mạng xã hội thường chỉ mang tính giải trí. Vì vậy, có lẽ dù được chia sẻ rộng rãi nhưng chắc chẳng mấy ai làm việc này.

Euro 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 12-6 năm sau và được tổ chức tại 12 quốc gia. Ở thời điểm hiện tại, các trận đấu vòng loại vẫn đang diễn ra.

Đội tuyển Anh nằm ở bảng A, đang dẫn đầu bảng sau 3 trận toàn thắng.

Cổ động viên nóng mặt vì thủ môn chính "vừa bắt vừa nghịch điện thoại" Cổ động viên nóng mặt vì thủ môn chính 'vừa bắt vừa nghịch điện thoại'

TTO - Chuyện tưởng chỉ có trên các sân bóng nghiệp dư khi thủ môn vừa thi đấu vừa 'nghịch điện thoại' lại xảy ra trong trận Atletico Paranaense thua Atletico Mineiro 1-2 ở Giải vô địch Brazil hôm 14-5 vừa qua.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận