16/07/2022 08:30 GMT+7

CC (Corporate Connections) - sân chơi của doanh nghiệp vừa và lớn đã có mặt tại Việt Nam

T.D.V - THANH LÊ
T.D.V - THANH LÊ

Corporate Connections (CC), một nền tảng kết nối kinh doanh dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn đã ra mắt hai Chapter đầu tiên tại Việt Nam mang tên: CC HANOI 1 và CC HCM 1 tại JW Marriott Hotel Hà Nội.

CC (Corporate Connections) - sân chơi của doanh nghiệp vừa và lớn đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Corporate Connections (CC) vừa ra mắt hai Chapter đầu tiên tại Việt Nam mang tên: CC HANOI 1 và CC HCM 1

CC được phát triển dựa trên sư kế thừa của BNI - tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Thành viên của CorporateConnections thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề với giá trị tài sản, doanh thu hàng năm tối thiểu từ 5 triệu đô la Mỹ (150 tỷ VND) trở lên.

Mục đích của CC toàn cầu là: "Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo các cơ hội phát triển kinh doanh và sự thay đổi có ý nghĩa trong tổ chức, cộng đồng và cuộc sống". Thực tế hiện nay Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhưng lại không có quy trình, nền tảng hoạt động chỉn chu, tạo ra sự hiểu quả.

CC (Corporate Connections) - sân chơi của doanh nghiệp vừa và lớn đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Michael Hồ Quang Minh - Chủ tịch Corporate Connections (CC) Việt Nam

CC có thể giúp cho các doanh nhân kết nối toàn cầu, mang tính chiến lược cho quốc gia Việt Nam, để tạo cơ hội kết nối với các nghành xuất nhập khẩu, cũng như là để trở thành những doanh nhân toàn cầu, thực hiện được các dự án lớn.

Các thành viên cộng đồng CC Việt Nam tham gia kết nối doanh nghiệp để phát triển các mối quan hệ kinh doanh, tiếp cận với các cơ hội phát triển chuyên môn nâng cao và tham gia vào các nhóm tư vấn đồng cấp.

Có 4 lý do chính để các thành viên CC quyết định gia nhập tổ chức này: 

- Để có thêm những nguồn lực giúp thực hiện mục tiêu, cam kết của mình trong kinh doanh và trong cuộc sống; 

- Để có thêm được thời gian dành cho chính mình; 

- Để không còn cảm thấy cô đơn khi ở trên đỉnh; 

- Để thực sự cảm thấy vui vẻ, tìm thấy niềm vui trong mỗi hành động, mỗi công việc mà mình đang thực hiện, cùng nhau chia sẻ khó khăn và cùng nhau ăn mừng thành công.

Các thành viên CC có mặt tại buổi ra mắt đã cam kết, đồng lòng và quyết tâm góp một phần công sức, trí tuệ để phát triển kinh tế của xã hội của đất nước trong thời gian tới.

T.D.V - THANH LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên