Xe
25/11/2022 12:03 GMT+7

Cây xăng gây sốt vì tặng xăng dầu miễn phí cho khách hàng

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Một chủ cây xăng tại Mỹ trong năm nay đã 2 lần gây sốt khi tặng xăng miễn phí cho người dùng.

Cây xăng gây sốt vì tặng xăng dầu miễn phí cho khách hàng - Ảnh 1.

Đã hai lần trong năm 2022 này, chủ trạm xăng Rojo Irving đổ xăng miễn phí cho người dùng bất chấp giá xăng tăng cao - Ảnh cắt từ video, nguồn: ERNIE BOCH JR

Giá xăng tăng kỷ lục trong những tháng đầu năm 2022 khiến việc Ernie Boch Jr - chủ trạm xăng Rojo Irving tại Norwood, Massachusetts, Mỹ - công bố tặng hàng chục ngàn lít xăng cho người dùng ghé thăm, khiến nhiều người tin rằng sự kiện "April Fuels Day" (chơi chữ từ Cá tháng tư - April Fool’s Day) của ông chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý.

Tuy vậy, Boch đã chứng tỏ ông thực sự nghiêm túc tại sự kiện hồi tháng 4 khi 26.500 lít xăng (tổng trị giá rơi vào khoảng 30.000 USD) đã được tặng miễn phí cho người dùng thành công khi đó. Giờ Boch đã trở lại với một sự kiện mới có tên "Tanks-Giving" (một cách chơi chữ khác, lần này là từ lễ Tạ ơn Thanksgiving) có quy mô lớn hơn.

Cụ thể, lần này chủ cây xăng trên sẽ tặng miễn phí số nhiên liệu (bao gồm cả xăng lẫn dầu) trị giá 50.000 USD cho người đổ xăng tại cây xăng của ông. Như sự kiện lần trước, mỗi người tới đổ xăng sẽ bị giới hạn ở mức 75 lít - con số mà nếu không phải chủ sở hữu xe cỡ lớn, chắc chắn người dùng sẽ nhận về đầy bình.

Giá xăng tại Mỹ và trên toàn cầu đã giảm tương đối so với mức kỷ lục vào nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, nhìn chung giá xăng trung bình vẫn cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái khiến không ít người dùng khổ sở, nhất là khi lạm phát đẩy giá các mặt hàng thiết yếu lên cao hơn.

Ford công bố mức tiêu thụ xăng như nước lã của F-150 Raptor R Ford công bố mức tiêu thụ xăng như nước lã của F-150 Raptor R

Với động cơ V8 5.2L khổng lồ thuộc diện mạnh nhất lịch sử thương hiệu chủ quản, Ford F-150 Raptor R đương nhiên có mức tiêu thụ nhiên liệu tương xứng.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên