Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Cây phượng bật gốc đè người giữa trưa, lộ gốc mục ruỗng

22/03/2021 19:00 GMT+7

TTO - Chiều 22-3, ông Nguyễn Văn Hon - chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - xác nhận trưa cùng ngày, một cây phượng bật gốc ngã đè một người đang chạy xe máy trên đường Hùng Vương.

Cây phượng bật gốc đè người giữa trưa, lộ gốc mục ruỗng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ bật gốc phượng - Ảnh: A.C.

Cây phượng bật gốc nằm trên đường Hùng Vương, khóm 1, phường 1, đè trúng bà L.T.N.S. - 56 tuổi, ngụ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành (Đồng Tháp) - đang chạy xe máy trên đường. 

Xe và người bà S. nằm dưới cây phượng. Bà bất tỉnh, được giải cứu khỏi gốc cây và phải nhập viện. Hiện bà S. đã tỉnh, đang được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc theo dõi, chẩn đoán chấn thương phần mềm.

Theo người dân, thời điểm cây bật gốc có gió nhưng không lớn. Phía gốc cây sau khi ngã ra đường lộ rõ phần mục ruỗng bên trong. 

Sau tai nạn, ông Hon cho biết UBND thành phố Sa Đéc đã cho các đơn vị liên quan kiểm tra toàn bộ cây xanh và có hướng xử lý trước khi mùa mưa đến. UBND thành phố Sa Đéc cũng đã cử người đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ bà S.. 

Cũng theo ông Hon, trên địa bàn thành phố Sa Đéc có khá nhiều cây phượng.

Cây phượng bật gốc đè người giữa trưa, lộ gốc mục ruỗng - Ảnh 2.

Phần gốc phượng lộ rõ đã mục ruỗng - Ảnh: A.C.

Phượng bật gốc giờ ra chơi, 3 nữ sinh ngồi ghế đá dưới gốc tháo chạy kịp Phượng bật gốc giờ ra chơi, 3 nữ sinh ngồi ghế đá dưới gốc tháo chạy kịp

TTO - Ra chơi, một số học sinh ngồi ăn ở ghế đá dưới gốc cây phượng đường kính gần nửa mét trong sân trường thì bất ngờ cây bật gốc. 3 nữ sinh lớp 8 vội tháo chạy. Bộ bàn ghế đá bên dưới vỡ tan...

NGỌC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận