15/11/2023 22:17 GMT+7

Cây ngã đè chết 3 người, 1 người bị thương

Trong lúc trời mưa, mọi người đang tạm nghỉ ngơi tại một gốc cây lớn, không may cây ngã đổ, đè làm chết 3 người và 1 người bị thương.

Tối 15-11, Chủ tịch UBND xã Cư Pui (huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) Nguyễn Minh Nghiệp cho biết lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn làm 3 người tử vong và 1 người bị thương vừa xảy ra trên địa bàn xã Yang Mao, đồng thời đưa người bị thương đi điều trị, bàn giao thi thể nạn nhân tử vong cho gia đình về mai táng.

Cây ngã đè chết 3 người đi hái nấm ở Đắk Lắk

Trước đó, sáng cùng ngày, một nhóm khoảng 10 người dân ở thôn Ea Bar, xã Cư Pui cùng đi vào rừng hái nấm tại khu vực đồi núi thuộc địa phận xã Yang Mao.

Đến khoảng 11h, trong lúc trời mưa, mọi người đang tạm nghỉ ngơi tại một gốc cây lớn, không may cây ngã đổ, đè làm chết 3 người và 1 người bị thương.

Các nạn nhân tử vong gồm: G.S.C. (46 tuổi), M.T.M. (19 tuổi), V.T.M. (29 tuổi), đều cư trú tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui. Nạn nhân bị thương là S.T.D. (45 tuổi), vợ của ông G.S.C..

Ông Nguyễn Minh Nghiệp cho biết thêm UBND xã cùng ngành chức năng huyện thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân trong mùa mưa bão không đi ra rừng, rẫy, ruộng, sông, nhất là khi trời mưa to, nguy cơ xảy ra lũ. Tuy nhiên, sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra.

Các nạn nhân tử vong và bị thương có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã đã động viên gia đình, hỗ trợ lo hậu sự cho các nạn nhân tử vong.

Tài xế lái xe ben chạy ngoài đường bị cây xà cừ ngã đè chếtTài xế lái xe ben chạy ngoài đường bị cây xà cừ ngã đè chết

TTO - Vụ tai nạn hy hữu xảy ra lúc chiều 26-10 trên tuyến đường ĐT 715 thuộc xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, khiến tài xế xe ben Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê huyện Hàm Thuận Bắc) tử vong tại chỗ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên