Cavani suýt từ bỏ bóng đá khi bạn gái bị COVID-19

07/10/2020 11:39 GMT+7

TTO - Tân binh của CLB Manchester United (M.U) Edinson Cavani tiết lộ anh suýt từ bỏ bóng đá khi bạn gái mắc COVID-19 và sẵn sàng cho một cuộc sống ở nông thôn.

Cavani suýt từ bỏ bóng đá khi bạn gái bị COVID-19 - Ảnh 1.

Edinson Cavani và bạn gái Jocelyn Burgardt - Ảnh: GETTY IMAGES

Tiền đạo người Uruguay Edinson Cavani vừa ký hợp đồng chơi 12 tháng với M.U với mức lương lên đến 200.000 bảng/tuần (gần 6 tỉ đồng/tuần) trong những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Nhưng trước đó không lâu, anh đã trải qua một cuộc khủng hoảng tinh thần vì bạn gái mắc COVID-19. Bạn gái của Cavani, người mẫu Jocelyn Burgardt, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ngay sau khi anh chính thức rời đội PSG hồi tháng 6, sau 7 mùa bóng gắn bó.

Cavani nói: "Sức khỏe của các thành viên trong gia đình là trên hết. Tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ bóng đá. Tôi phải cùng gia đình, bạn gái của mình vượt qua COVID-19. Đó thật sự là điều tồi tệ, đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn".

"Sự thật là tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ bóng đá và sẵn sàng ở lại nông thôn, tận hưởng cuộc sống nông thôn. Đó cũng là điều bình thường khi sự lo lắng bắt đầu xâm nhập tâm trí bạn", Cavani chia sẻ thêm.

Tiền đạo 33 tuổi này cũng nói thêm trong cuộc phỏng vấn: "Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã hồi phục tốt để vượt qua tất cả. Rồi ngày qua ngày, người thân, bạn bè bắt đầu muốn biết tôi sẽ chơi ở đâu.

Khi các giải đấu đã bắt đầu trở lại, tôi lại khao khát có một đội bóng. Bây giờ chúng tôi đã ở đây và rất vui với quyết định của mình. Giờ tôi chỉ muốn khoác lên mình chiếc áo đấu của M.U".

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận