Tag: Cậu Út nhà tài phiệt

Bà cô tài phiệt của 'Reborn rich' làm cameo trong 'Queen of Tears', tái hợp 'chồng cũ' Kim Do Hyun

Mới đây, tờ Sports Chosun đưa tin nữ diễn viên Kim Shin Rok sẽ xuất hiện trong bộ phim Queen of Tears - Nữ hoàng nước mắt của tvN.

Top 7 phim Hàn có rating cao nhất nửa đầu năm 2023

Nửa đầu năm 2023, phim Hàn Quốc chinh phục được tình cảm của nhiều khán giả khi khai thác đa dạng chủ đề, cốt truyện mới mẻ, nhiều tình tiết kịch tính.

Dương Cẩm Lynh khóc vì nợ 6 tỉ đồng; Phim của Song Joong Ki kết dở tệ

Dương Cẩm Lynh khóc vì nợ 6 tỉ đồng. Người đẹp Philippines tai tiếng tại Miss Universe. Phim của Song Joong Ki kết dở tệ. Avatar 2 sẽ thu hơn 2,5 tỉ USD.

Đỗ Thị Hà lên tiếng về màn phát biểu gây tranh cãi; Người dân Brazil chuẩn bị cho sự ra đi của Pele

Đỗ Thị Hà lên tiếng về màn phát biểu gây tranh cãi; Người dân Brazil chuẩn bị cho sự ra đi của Pele; Son Ye Jin khoe ảnh con trai đầu lòng... là những tin được quan tâm ngày 25-12.

Rating 'Cậu út nhà tài phiệt' phá vỡ kỷ lục, vượt qua 'Hạ cánh nơi anh'

TTO - Angelina Jolie rời vai trò đặc phái viên Liên Hiệp Quốc sau hơn hai thập niên; Avatar 2 thu về 180 triệu USD ngày đầu công chiếu; Rating "Cậu út nhà tài phiệt" vượt qua "Hạ cánh nơi anh"... là những tin tức được quan tâm ngày 18-12.

Trong khi phân cảnh tai nạn ô tô khiến ông cháu Jin Do Joon (Song Joong Ki) chết hụt trong 'Reborn Rich' khiến nhiều người thót tim thì ở hậu trường phim lại ngập tiếng cười.

2 cảnh ôm, hôn đầy gượng ép của Song Joong Ki với Shin Hyun Bin trong 'Reborn rich'

Mặc dù tỉ suất người xem của phim Cậu Út nhà tài phiệt - Reborn rich liên tiếp đạt 'đỉnh' mới nhưng khán giả vẫn la ó vì 'loveline' thừa thãi của Song Joong Ki với nhân vật nữ chính do Shin Hyun Bin thủ vai.

Sự thật hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; 'Cậu út nhà tài phiệt' đạt rating gấp đôi

TTO - "Cậu út nhà tài phiệt" đạt rating gấp đôi tập đầu; Sự thật về hình ảnh diễn viên Thương Tín dưới chân cầu; Jungkook nhận được giải thưởng Nghệ sĩ vĩnh cửu... là những tin được quan tâm ngày 27-11.

Hạt 'sạn' to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra

Ngay tập 1 của 'Reborn rich' mà Song Joong Ki đóng chính đã có tình tiết vô lý đến khó hiểu nhưng lại chẳng mấy ai nhận ra.

Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating 'thật bất ngờ'

Được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh nhỏ nhưng 'Reborn Rich' với sự góp mặt của Song Joong Ki lại chỉ xếp thứ 2 về rating mở màn, vẫn đứng sau 'Thế giới hôn nhân'.