Cầu thủ U23 VN mừng chiến thắng trong phòng thay đồ

23/01/2018 23:25 GMT+7

TTO - Sau trận đấu căng thẳng kéo dài 120 phút và loạt sút luân lưu tại vòng bán kết, các cầu thủ U23 Việt Nam đã cùng nhau ăn mừng chiến thắng ngay tại phòng thay đồ sân Thường Châu (Trung Quốc).

U23 VIỆT NAM ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG TRƯỚC QATAR TRONG PHÒNG THAY ĐỒ - Video: NGUYỄN TRỌNG THUỶ

Xuất hiện trong video, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng góp vui: "Xin chào tất cả mọi người. Bọn tôi dành chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam nhé".

Trong những giây phút đầy cảm xúc đó, các cầu thủ U23 VN đã khoác vai nhau, hát vang ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng".

Bên cạnh đó, trên trang Facebook cá nhân, các cầu thủ U23 VN như Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Phan Văn Đức... cũng đã bày tỏ sự xúc động khi đã có thể cùng nhau làm nên kì tích, đưa đội tuyển U-23 VN vào chung kết cup châu Á 2018.

Cầu thủ U23 VN mừng chiến thắng trong phòng thay đồ - Ảnh 2.
Cầu thủ U23 VN mừng chiến thắng trong phòng thay đồ - Ảnh 3.
Cầu thủ U23 VN mừng chiến thắng trong phòng thay đồ - Ảnh 4.
Cầu thủ U23 VN mừng chiến thắng trong phòng thay đồ - Ảnh 5.
Người hâm mộ cuồng nhiệt cùng U-23 Việt Nam trong trận bán kết lịch sử Người hâm mộ cuồng nhiệt cùng U-23 Việt Nam trong trận bán kết lịch sử 'Bão sale' xuất hiện ngay sau chiến thắng của U-23 Việt Nam Trà sữa, rạp chiếu phim giảm giá mừng U-23 VN chiến thắng Trà sữa, rạp chiếu phim giảm giá mừng U-23 VN chiến thắng
     
PHƯƠNG THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận