27/07/2020 21:27 GMT+7

Cầu thủ bóng rổ không được thi đấu vì... đi hộp đêm 'thác loạn'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Chuyện hi hữu đã xảy ra khi cầu thủ bóng rổ NBA Lou Williams (33 tuổi, Mỹ) bị buộc cách ly vì vi phạm quy định của giải.

Cầu thủ bóng rổ không được thi đấu vì... đi hộp đêm thác loạn - Ảnh 1.

Lou Williams bị buộc phải cách ly vì đến một hộp đêm khỏa thân - Ảnh: PA

Sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch COVID-19, Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) sắp sửa trở lại vào cuối tháng 7. Theo quy định mới nhằm tránh việc lây lan dịch, tất cả các đội được gom về thi đấu tập trung tại Disney World ở bang Florida.

Không chỉ là địa điểm thi đấu, nơi đây còn dùng để các cầu thủ, ban huấn luyện cùng nhiều thành viên khác sinh sống, sinh hoạt cho tới khi giải kết thúc. Và các cầu thủ bị cấm ra khỏi khu vực này trừ trường hợp cấp bách.

Cầu thủ đội Los Angeles Clippers, Lou Williams, mới đây đã được cho ra khỏi khu tập trung để dự đám tang một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trong thời gian đó, một tấm ảnh không đẹp đẽ của Williams bất ngờ được phát tán trên mạng. Đó là hình ảnh anh chụp cùng một rapper tại một hộp đêm.

NBA buộc phải mở cuộc điều tra và cầu thủ đội Clippers xác nhận mình đã đến một hộp đêm khỏa thân sau khi đi dự đám tang. Chính vì điều này, Lou Williams đã buộc phải cách ly 10 ngày để tránh lây nhiễm cho các cầu thủ khác.

Không chỉ vậy, anh cũng buộc phải vắng mặt trong 2 trận đầu tiên của Clippers khi giải trở lại. NBA xác nhận đây là trường hợp đầu tiên trong lịch sử giải đấu mà cầu thủ vắng mặt vì cách ly.

Video pha ghi điểm kiểu Video pha ghi điểm kiểu 'lườm rau gắp thịt' siêu hạng ở NBA

TTO - Trong trận Los Angeles Lakers thắng Phoenix Suns 125-100 ở Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) cuối tuần qua, Kyle Kuzma (Los Angeles Lakers) nhận được nhiều lời khen ngợi khi có pha ghi điểm kiểu "lườm rau gắp thịt" cực kỳ ấn tượng.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên