Tag: cậu nhỏ'

Thắt nghẹt bao quy đầu, nỗi ám ảnh của nhiều 'đấng mày râu'

Nhiều quý ông tự "khám phá" hoặc sau đêm tân hôn bao quy đầu không lộn lại được, bị "thắt nghẹt" nhưng ngại đi xử lý dẫn tới tình trạng "cậu nhỏ" sưng to, chai xơ, thậm chí nhiều trường hợp nổi hạch, hoại tử tưởng ung thư.

Máy làm to cho 'cậu nhỏ' có thật không?

Chỉ cần gõ từ khóa "máy massage làm to dương vật", các trang thương mại điện tử sẽ hiển thị hàng trăm kết quả với những lời quảng cáo "có cánh". Bác sĩ cảnh báo những công dụng này đã bị thổi phồng, nam giới dùng có thể gặp nhiều biến chứng.

Suýt bị hoại tử vì bơm silicon vào dương vật để tăng... kích thước

TTO - Mong muốn 'tăng kích thước', người đàn ông 32 tuổi đến phòng khám tư bơm silicon vào 'cậu nhỏ', nhưng vài ngày sau dương vật bị đau, khó cương cứng và bắt đầu thâm tím, hoại tử.

Uống thuốc lợi tiểu để giảm cân được không?

Em nghe nói thuốc lợi tiểu cũng là một cách giảm cân. Lợi hại thế nào, và tác dụng phụ ra sao nếu em dùng ạ? M.Nhi-TP.HCM

Ôm điện thoại đi vệ sinh lúc nửa đêm, thiếu niên bị rắn phục kích trong bồn cầu đớp trúng 'cậu nhỏ'

Câu chuyện của thiếu niên người Thái Lan là minh chứng trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi: “Vì sao không nên ôm điện thoại vào nhà vệ sinh”.

Cưng như trứng mỏng, nhưng "cậu nhỏ" lại hay phản chủ!

Ngoài nỗi lo về kích cỡ “cậu nhỏ”, đàn ông luôn đối mặt với nỗi lo về thái độ làm việc của cu cậu, bởi đây là thứ mà cánh mày râu gọi là “của quý”, nhưng lại thuộc loại... khó bảo. Cậu ta được bảo vệ, gìn giữ cẩn thận như vật báu, vậy mà khi cần “dùng” tới thì lại rất “tưng”!

Thắc mắc biết hỏi ai: Cứ gần sáng là "thằng nhỏ" lại đánh thức tôi

Tôi thường đi ngủ sớm, vậy mà gần sáng “thằng nhỏ” đánh thức tôi, đòi làm việc. Mong bác sĩ có chiêu gì trị được nó, kẻo tôi bị mất sức trầm trọng…

Thắc mắc biết hỏi ai: 'Súng' dài hay kỹ thuật, cái nào quan trọng hơn?

Chuyện kích cỡ của "súng" hình như luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp của cánh đàn ông...

Dinky One: ứng dụng hẹn hò cho những anh có  'cậu nhỏ'  khiêm tốn

Hầu hết nam giới, trong cái gọi là “nam tính độc hại”, đều có niềm tin son sắt rằng “càng to càng tốt.” Một ứng dụng hẹn hò mới toanh đang tìm cách lội ngược dòng, khi ra sức giúp vơi đi sức ép hình thể lý tưởng đang trồng lên đại bộ phận nam giới: ứng dụng dành cho những “cậu em” khiêm tốn

"Súng" có cần… mặc "áo"?

Em sắp cưới vợ, nhưng rất lo vì đầu “súng” cứ bị lòi ra. Mỗi lần mặc quần jeans, nó cọ vào rát và đau lắm. Xin bác sĩ chỉ cho em có chỗ nào bán “áo súng” không? NGUYỄN HOÀNG (Bắc Ninh)