02/07/2014 20:12 GMT+7

Cầu cứu Bộ GTVT vụ xe quá tải đi vào đường cao tốc

QUANG THẾ
QUANG THẾ

TTO - Lãnh đạo Công ty vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam cho biết đơn vị này vừa gửi công văn lên Bộ Giao thông Vận tải cầu cứu việc xe quá tải đi vào đường cao tốc đang thi công Hà Nội - Lào Cai.

Chở đúng tải, giá cước sẽ tăng?Giá xe tải tăng mạnh

uOMecWxM.jpg
Công ty vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam phải dùng các tấm bêtông cỡ lớn để chặn xe có tải trọng lớn - Ảnh: Nhất Nam
kZe6khaN.jpg
Xe có tải trọng lớn vẫn xếp hàng dài chạy vào khu vực đường đang thi công ở cao tốc Hà Nội - Lào Cai - Ảnh: Nhất Nam

Chiều 2-7, trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo Công ty vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (Tổng Công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam) cho biết đơn vị này vừa gửi công văn lên Bộ Giao thông Vận tải và nhiều cơ quan ban ngành của tỉnh Yên Bái để được hỗ trợ về việc xe quá tải đi vào đường đang thi công cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Lãnh đạo đơn vị này cho biết thêm, mặc dù đã có các biển báo chỉ dẫn, thông báo về việc đoạn đường đang thi công và có nhiều tấm bêtông chắn ngang, tuy nhiên những đoàn xe hàng chục chiếc trọng tải lớn chủ yếu chạy vào đêm tối vẫn cố tình đi qua.

Việc xe trọng tải lớn đi vào đoạn đường này đã khiến cho bêtông bị rạn lún, ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình thi công.

QUANG THẾ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên