Tag: Cầu Cổng Vàng

Du lịch Mỹ mùa hoa anh đào 2023 và những lưu ý cần thiết

Du lịch Mỹ mùa hoa anh đào 2023 đang là chủ đề được đông đảo du khách quan tâm trong thời điểm hiện nay.

Giải mã bí ẩn âm thanh trên cầu Cổng Vàng ở Mỹ

Các kỹ sư đang nỗ lực làm dịu âm thanh bí ẩn được mô tả như tiếng 'harmonica ma quái' trên cây cầu Cổng Vàng ở San Francisco, bang California (Mỹ).

Đường trượt cáp dài nhất thế giới

TTO - Với chiều dài 2.8331m, dài hơn cây cầu Cổng Vàng (Mỹ), cao tương đương 29 tòa tháp Big Ben (Anh), Jebel Jais Flight ở Dubai là đường trượt cáp dài nhất thế giới.

10 cây cầu nổi tiếng thế giới

TTO - Cầu Cổng Vàng ở Mỹ, cầu cảng Sydney ở Australia, cầu Brooklyn ở New York, cầu Tháp ở London... là những cây cầu nổi danh mà bao người mơ một lần đặt chân đến.

Chiêm ngưỡng Cổng vàng - cây cầu lừng danh nhất nước Mỹ

TTO - Cầu Cổng vàng (Golden Gate Bridge) ở TP San Francisco là cây cầu nổi tiếng nhất nước Mỹ, xuất hiện trong nhiều phim của Hollywood.

10 điểm lý tưởng bạn cần đến ở San Francisco

TTO - San Francisco là thành phố rất náo nhiệt với những cây cầu nổi tiếng, bờ biển và khu trung tâm đầy màu sắc. Dưới đây là 10 điểm lý tưởng bạn cần đến ở San Francisco.

Ngôi nhà gỗ có tầm nhìn bao quát toàn thành phố

Nằm ở độ cao 549 mét so với mực nước biển, gần đỉnh của dãy núi Eastbay, bang California, Mỹ, ngôi nhà hiện đại này gây ấn tượng với thiết kế thoáng mát và tầm nhìn rộng mở.

'Nghẹt thở' với cảnh thật mà như không tưởng

TTO - Cánh đồng với những luống hoa nhiều màu đẹp như tranh vẽ, bầy đom đóm tạo thành "dòng sông ánh sáng" lung linh trong rừng... những hình ảnh tuyệt đẹp trong cuốn sách ảnh mới của National Geographic khiến người xem nghẹt thở.

Người phụ nữ đầu tiên bơi 48km từ Farallon đến Cầu Cổng Vàng

TTO - AP ngày 8-8 đưa tin Kim Chambers trở thành người phụ nữ đầu tiên hoàn thành chặng bơi nguy hiểm 48km từ quần đảo Farallon tới Cầu Cổng Vàng thuộc TP San Francisco (bang California, Mỹ).

Mỹ dựng rào chắn chống tự vẫn trên cầu Cổng Vàng

TTO - Kể từ khi cây cầu nổi tiếng này khánh thành năm 1937, đã có hơn 1.600 người nhảy cầu tự tử.