Chủ tịch UBND huyện Tây Trà Hồ Văn Cảnh cho biết cầu Sông Tang do huyện Tây Trà làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng năm 2009 do Công ty CP Xây dựng giao thông Quảng Ngãi thi công, có chiều dài 60m với bốn nhịp, rộng 5m.
Theo kế hoạch, cầu hoàn thành và thông xe vào tháng 1-2011, nhưng do gói thầu số 2 đường dẫn chưa hoàn thành và thời tiết bất lợi nên công trình bị chậm tiến độ gần mười tháng. Hiện lan can cầu và hai bản vượt chưa hoàn thành nên người, phương tiện tham gia giao thông chưa thể qua cầu.
Ông Cảnh cho hay đây là cây cầu để qua xã Trà Xinh và ngược lại nhưng người dân vẫn phải đi lại bằng đò ngang không đảm bảo an toàn, có nhiều trường hợp bị nước lũ cuốn trôi. Ông Cảnh đã yêu cầu đơn vị thi công hoàn thành cầu trước mùa mưa lũ năm nay.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận