Tự giới thiệu

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện 'The Greater Gasper'

13/01/2021 14:00 GMT+7

Thương hiệu điện tử Thái Lan Casper giới thiệu tới người dùng Việt các mẫu tủ Multidoor, Side by side, hai cửa, một cửa phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng.

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện The Greater Gasper - Ảnh 1.

Hoa hậu Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh là đại sứ Thương hiệu của Tủ lạnh Casper Việt Nam

Sau những thành công với các sản phẩm điều hoà tại thị trường Việt Nam, Casper tiếp tục giới thiệu thêm dòng sản phẩm tủ lạnh tới người dùng từ ngày 7/1. Thương hiệu Made in Thai Lan sẽ cung cấp các dòng tủ lạnh Multidoor, Side by side, 2 cửa và một cửa.

Cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới của Casper là mẫu Multi Door 4 cửa RM-680VBW thiết kế sang trọng, phù hợp với những không gian rộng, hiện đại. Cánh tủ làm từ thép không gỉ hoàn thiện trong lớp sơn đen nhám, với tay cầm ẩn trong. Dòng tủ lạnh này dùng công nghệ hai dàn lạnh độc lập có thể thiết lập nhiệt độ theo từng ngăn riêng, hạn chế tình trạng lẫn mùi.

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện The Greater Gasper - Ảnh 2.

Tủ lạnh Casper Side by Side với không gian bảo quản thực phẩm lớn

Trong khi đó, mẫu Side by Side RS-575VBW thiết kế theo phong cách tối giản với các đường cắt sắc nét, sang trọng, ngăn lấy nước ngoài bố trí bên ngoài. Các chức năng của tủ thiết lập thông qua nút bấm cảm ứng hiện đại.

Mẫu tủ lạnh này sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ, cùng màu sơn đen nhám, RS-575VBW mang lại sự sang trọng cho không gian bếp của người dùng.

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện The Greater Gasper - Ảnh 3.

Khách hàng trải nghiệm tủ lạnh Casper Multi Door tại sự kiện

Đối với những không gian hạn chế về mặt diện tích, tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới RB-365VB là lựa chọn thích hợp. Nhờ hai dàn lạnh độc lập, người dùng có thể bảo quản thực phẩm từng nhóm riêng không bị lẫn mùi. Nhiệt độ các ngăn được cài đặt riêng theo từng nhu cầu, đảm bảo thực phẩm ở trạng thái tối ưu nhất.

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện The Greater Gasper - Ảnh 4.

Tủ lạnh Casper Ngăn đông dưới với ngăn đông mềm tiện lợi

Các mẫu tủ lạnh hai cửa ngăn đông trên RT-421VBW, RT-368VB, RT-275VB, RT-258VB, RT-230PB hướng đến tập khách hàng phổ thông. Dòng tủ này da dạng về dung tích, ngăn rau củ lớn và có thể tuỳ chỉnh độ ẩm, giúp bảo quản các loại rau, củ, trái cây tươi ngon.

Máy nén biến tần Inverter sử dụng gas R600a cũng đem lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Casper trang bị cho máy bộ khử mùi than hoạt tính, hệ thống làm lạnh đa chiều.

Casper ra mắt sản phẩm tủ lạnh tại sự kiện The Greater Gasper - Ảnh 5.

Hoa hậu Miss World Việt Nam Lương Thùy Linh tại sự kiện


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận