Tag: carnival

Du khách hào hứng với Carnival NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet vốn đã nhộn nhịp, nay càng thêm bùng nổ khi chuỗi lễ hội Carnival 30/4 chính thức mở màn.

17 hạng mục Car Choice Awards 2022 có chủ: Kia Carnival thắng lớn

Carnival chiến thắng 3 hạng mục trong tổng số 17 giải thưởng tại Car Choice Awards 2022 (CCA), nhiều nhất trong các dòng xe tham dự.

Những mẫu xe cho gia đình đông người được đánh giá cao tại Việt Nam

Có khả năng chở từ 7 người, phù hợp với gia đình 3 thế hệ, những mẫu xe như Hyundai Santa Fe, Kia Carnival hay Kia Sorento được nhiều người dùng Việt đề cao.

Người dùng Việt đánh giá cao xe Hàn Quốc ở nhiều đặc tính

Nhóm xe Hàn Quốc đang chiếm ưu thế ở các hạng mục "Thiết kế xe phổ thông", "Xe phổ thông cho đại gia đình" và "Hàng ghế sau xe phổ thông" trong giai đoạn nước rút bình chọn của Car Choice Awards 2022 (CCA).

70 người chết trong lễ hội carnival ở Bolivia

TTO - Trong mùa lễ hội carnival ở Bolivia, 70 người đã thiệt mạng, chủ yếu vì tai nạn giao thông, nhưng ít nhất 15 người bị sát hại, Hãng tin AFP dẫn lời chính phủ nước này ngày 5-3.

Lộng lẫy sắc màu Carnival Rio de Janeiro

TTO - Những ngày này, thành phố Rio de Janeiro, Brazil tưng bừng lộng lẫy với sắc màu Carnival, lễ hội đình đám thu hút hơn 1 triệu du khách tham gia.

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo trở thành chủ đề lễ hội carnival

TTO - Ngôi sao bóng đá lừng lẫy một thời Ronaldo, người từng giúp Brazil giành chức vô địch thế giới, sẽ được tôn vinh tại lễ hội carnival ở Sao Paulo.

Carnival Brazil chật vật tìm "vũ công không silicone"

TTO - Vũ công có một bộ ngực tự nhiên là một yêu cầu dễ dàng ở một thành phố 12 triệu dân chật ních các quán bar, hộp đêm và sở hữu bãi biển vào loại đẹp nhất thế giới.

Sắc màu lễ hội "da đen và da trắng"

TTO - Không khí lễ hội “Những người da đen và những người da trắng” (The Carnival of Blacks and Whites) đã và đang diễn ra tưng bừng trong “cơn lốc” sắc màu hóa trang trên các tuyến đường thành phố Pasto (thủ phủ của tỉnh Nariño, tây nam Columbia), đem lại sức sống đầu năm mới cho người dân nơi đây.