Tag: cáp viễn thông

Dàn đèn lớn ở ngã tư Hàng Xanh tuột cáp, đè công nhân

Chiều 4-11, một nam công nhân trong lúc sửa chữa dàn đèn chiếu sáng lớn ở ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bất ngờ dàn đèn này tuột khỏi hệ thống, đè trúng.

Lấp xong 'hố tử thần' đường Võ Văn Ngân, do cống ngầm bị hở mối nối

Nhà thầu đã tiến hành khắc phục "hố tử thần" trên đường Võ Văn Ngân (TP Thủ Đức) và đã xác định nguyên nhân.

Xã đảo Thạnh An, Cần Giờ hoàn thành ngầm hóa lưới điện

Chiều 17-5, UBND huyện Cần Giờ tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng các công trình hạ tầng kỹ thuật trên cù lao Phú Lợi, xã đảo Thạnh An.

Giấc mơ con tàu cấp cứu cho Cần Giờ, để  'An' cho Thạnh An

TP.HCM đã sẵn có sông Sài Gòn làm trục phát triển từ những ngày đầu lập thành cách nay 325 năm. Nay, đô thị Nam Sài Gòn lại đang tiếp tục theo dòng sông mà vươn ra Biển Đông.

Công ty Điện lực Phú Yên: Năm 2022 tiếp tục chỉnh trang hơn 60km cáp viễn thông

Công ty Điện lực Phú Yên vừa phối hợp các đơn vị viễn thông thực hiện kiểm tra, khảo sát hiện trường chuẩn bị cho việc thi công chỉnh trang các tuyến cáp viễn thông trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch năm 2022.

Hạ ngầm cáp viễn thông tại Hải Phòng gặp khó vì giá thuê hạ tầng

TTO - Việc hạ ngầm cáp viễn thông trên một số tuyến phố trung tâm của Hải Phòng hiện đang gặp khó vì giá thuê hạ tầng dùng chung của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đưa ra đang cao hơn nhiều lần so với giá thành phố này ban hàn

Ba cột điện ven đường bốc cháy ngùn ngụt kèm nhiều tiếng nổ

TTO - Cột điện ven tỉnh lộ 879 (xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) gặp sự cố bốc cháy ngùn ngụt kèm nhiều tiếng nổ, khiến người dân gần đó hoảng sợ.

Trong 5 năm, TP Thủ Đức phải vắng bóng 'mạng nhện'

TTO - Một đô thị thông minh hiện đại như TP Thủ Đức thì không thể để dây điện, cáp viễn thông chằng chịt, theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan. Ngành điện và viễn thông cần xem xét xử lý vấn đề này trong 5 năm tới.

10 năm đưa 'mạng nhện' xuống đất

Nhiều người dân TP.HCM khi được hỏi vẫn không quên hình ảnh những bó dây điện, cáp viễn thông nặng trĩu sà xuống những đường phố những năm trước đây. Nhưng hiện tại đã khác, những 'mạng nhện' khổng lồ này đã vắng bóng dần.

10 năm đưa 'mạng nhện' xuống đất ở TP.HCM

TTO - Những bó dây điện, cáp viễn thông chằng chịt như mạng nhện đã khiến cho thành phố xấu đi rất nhiều. Nhưng hiện tại đã khác, những 'mạng nhện' khổng lồ này đã vắng bóng dần.