Tag: cáp treo Hòn Thơm

Sun Group khai trương Cầu Hôn và loạt công trình du lịch tại Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành 'hiện tượng' dịp cuối năm nay và đầu năm 2024 với hàng loạt công trình, sản phẩm đẳng cấp, cùng các trải nghiệm hấp dẫn tại thị trấn Hoàng Hôn - Sunset Town.

Cáp treo Hòn Thơm đón khách trở lại từ 9-12

Sau 2 tháng tạm dừng hoạt động để triển khai đợt bảo trì định kỳ công phu và toàn diện nhất từ trước đến nay, tuyến cáp treo Hòn Thơm sẽ chính thức đón khách trở lại từ 9-12-2023, đưa du khách đến với muôn vàn trải nghiệm tại Sun World Hon Thom.

Phú Quốc - điểm đến mới hấp dẫn du khách quốc tế

Thiên nhiên trác tuyệt, hạ tầng du lịch mang tính độc bản và dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tố cơ bản của một điểm đến du lịch nổi danh thế giới. Và du lịch Phú Quốc dần hoàn thiện 3 đặc điểm đó để trở thành điểm đến mới hấp dẫn du khách quốc tế.

Top 5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc những ngày này

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo du khách háo hức đổ về Phú Quốc khi các đường bay được kết nối trở lại. Bởi nơi đây có quá nhiều trải nghiệm thần tiên cho một chuyến du lịch đã đời sau thời gian dài bị giam chân ở nhà vì COVID-19.

Hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc - một thử nghiệm mang tầm quốc gia

Theo PGS. TS. Trần Đình Thiên, việc thí điểm hộ chiếu vắc xin cho Phú Quốc cần được nhìn nhận và đánh giá là thử nghiệm tầm quốc gia.

Nam Phú Quốc - điểm đến du lịch và đầu tư đẳng cấp

Bài học từ những đế chế du lịch hàng đầu thế giới đã cho thấy, để trở thành những thiên đường du lịch danh tiếng, nhiều hòn đảo trước hết phải là điểm đến đầu tư với sự xuất hiện của những dự án du lịch và bất động sản đẳng cấp.

Du khách đi cáp treo Hòn Thơm ngắm Phú Quốc tuyệt đẹp

Trong những ngày Tết Mậu Tuất, đông đảo du khách đến Phú Quốc đã có dịp đi cáp treo Hòn Thơm ngắm cảnh đảo ngọc tuyệt đẹp từ trên cao,tận hưởng những dịch vụ giải trí, ẩm thực từ Sun World Hon Thơm Nature Park.

Tết Mậu Tuất đến đảo thần tiên Nam Phú Quốc

Những hòn đảo hoang sơ, cát trắng, nước xanh, trời trong. Đến Nam Phú Quốc du khách tắm mình trong thiên nhiên ban sơ. Nhưng điều đó không có nghĩa là ai đến đây cũng chỉ tắm biển, lặn ngắm san hô. Nam Phú Quốc Tết Mậu Tuất có vô vàn hấp dẫn chờ đợi.

Nam Phú Quốc: Ngắm thiên đường du lịch từ trên cao

Phía Nam đảo Phú Quốc với những địa danh như Hòn Thơm, An Thới, Bãi Kem… là điểm đến nóng hổi trong năm 2018 của du khách trong và ngoài nước.