Tag: cáp treo Fansipan

Khi những sản phẩm du lịch mới trở thành biểu tượng

Không chỉ thiên nhiên sẵn có mới làm nên những điểm đến tuyệt vời. Những công trình được đầu tư với tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao, mang đến những trải nghiệm đa dạng cho du khách cũng đã và đang làm nên sức hút cho mỗi điểm đến.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo và cuộc lột xác của xứ sương mù Sa Pa

Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy nhìn về du lịch Sa Pa.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo Fansipan, Sa Pa đã đổi thay thế nào?

Cách đây một thập kỷ, tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng tuyến cáp treo tới Nóc nhà Đông Dương Fansipan. Cùng với những thay đổi khác về hạ tầng của Sa Pa, tuyến cáp được xem như một dấu mốc đưa du lịch của thị trấn trong sương bứt tốc.

Độc đáo triển lãm 'Giấc mơ trên những đám mây'

Với 8 khu trưng bày những tác phẩm, sản phẩm ghi đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao, triển lãm đem tới cho du khách một góc Tây Bắc thật sống động và vô cùng xúc động tại khu vực nhà ga đến cáp treo Fansipan (ga Đỗ Quyên).

Du lịch Sa Pa và hơn một thế kỷ 'vén mây mù để thấy trời xanh'

Sức hấp dẫn có một không hai của du lịch Sa Pa đã được biết tới kể từ mùa đông năm 1903, khi đoàn thám hiểm chính quyền Đông Dương phát hiện ra nơi này.

Những mảnh đời đổi thay nơi thị trấn trong sương

Má A Tông hồ hởi đón chúng tôi từ đầu con đường trải xi măng khang trang của bản Sa Pa. Tông bảo: '5 năm qua, cùng với sự thay đổi của Sa Pa, cuộc đời của anh và gia đình cũng như được sang một trang hoàn toàn khác'.

Cáp treo Fansipan và khát vọng chinh phục của những người trẻ

Hành trình xây dựng tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan không hề dễ dàng, nếu không muốn nói là quá gian khổ. Vậy mà những công nhân, kỹ sư Sun Group đã khiến cả chuyên gia Doppelmayr hàng đầu thế giới cũng phải thay đổi cách nhìn về người Việt.

Khám phá chuyến du lịch Sa Pa sang xịn mà không quá tốn kém

Với chương trình kích cầu khủng triển khai đồng loạt trên toàn hệ thống du lịch Sa Pa, đây là thời điểm vàng để bạn có một chuyến du ngoạn, vui chơi và nghỉ dưỡng tại thành phố trên mây với mức chi phí hợp lý.

Mưa tuyết bao phủ đỉnh Fansipan

TTO - Sáng 12-1, mưa chấm dứt tại đỉnh Fasipan (Sa Pa, Lào Cai), mây mù giảm và xuất hiện mưa tuyết.