Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022
Cấp phép biểu diễn cho ca khúc Mùa thu chết
TT - Mùa thu chết - ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy phổ thơ Apollinaire - đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho biểu diễn, lưu hành trên toàn quốc (quyết định số 151/QÐ ngày 13-4-2012).
Cùng trong quyết định này, sáu ca khúc khác của nhạc sĩ Phạm Duy cũng được cấp phép biểu diễn, lưu hành gồm: Con quỳ lạy Chúa trên trời (thơ Nhất Tuấn), Thú đau thương (thơ Lưu Trọng Lư), Huyền thoại một vùng biển (thơ Thái Phương Thư), Màu thời gian (thơ Ðoàn Phú Tứ), Hãy yêu chàng (thơ Nguyễn Tất Nhiên) và Nắng chiều rực rỡ.
-
TTO - Trong những người bị khởi tố liên quan vụ Việt Á nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19, có 4 quan chức thuộc Bộ Y tế, Bộ Khoa học và công nghệ và 16 lãnh đạo, cán bộ CDC, sở y tế các tỉnh, thành.
-
TTO - Trước thông tin về việc một số phụ huynh ở TP.HCM lo lắng khi biết con tiêm vắc xin COVID-19 đã hết hạn, Sở Y tế TP.HCM khẳng định lô vắc xin này đã được gia hạn đến tháng 7 và khuyến cáo phụ huynh tránh hiểu nhầm.
-
TTO - 3 người chết, 1 người bị thương nhập viện cấp cứu sau vụ đổ sập tường nhà ở xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
-
TTO - Ngay sau khi được Quốc hội xác nhận trở thành tổng thống sắp tới của Philippines, ông Ferdinand "Bongbong" Marcos Jr. đã phát biểu về Biển Đông, quan hệ với Trung Quốc, kinh tế và hỗ trợ người dân.
-
TTO - Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với hơn 100.000 quan chức tham gia ngày 25-5 để bàn thảo biện pháp ổn định nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận