Tag: Cấp giấy hồng

Chủ tịch UBND TP chỉ đạo kiểm tra về phòng cháy chữa cháy, cấp giấy hồng ở chung cư Thành Thái

TTO - Các cơ quan chức năng kiểm tra chung cư Thành Thái về việc chậm cấp giấy hồng, chủ đầu tư tự ý chuyển đổi công năng, chưa nghiệm thu phòng cháy chữa cháy… để xem xét, xử lý nghiêm.

TP.HCM còn hơn 63.000 nhà, đất trong dự án chưa được cấp giấy hồng

TTO - Trên địa bàn TP.HCM hiện còn gần 63.500 căn hộ trong các dự án nhà ở chưa được cấp giấy hồng, trong đó có hơn 37.000 căn đã đủ điều kiện cấp giấy.

TP.HCM: Chuyển 11 thủ tục cấp sổ hồng cho cá nhân, hộ gia đình về quận, huyện và TP Thủ Đức

TTO - Hôm nay, các chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai trên địa bàn TP.HCM bắt đầu ký cấp sổ hồng cho hộ gia đình, cá nhân theo ủy quyền của giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường trong 11 thủ tục.

Chủ đầu tư chậm làm thủ tục cấp giấy hồng bị đề xuất phạt gần 1 tỉ đồng

TTO - Ba dự án bị chậm làm thủ tục cấp giấy hồng tọa lạc tại quận 2, quận 10 và quận Tân Phú (TP.HCM) bị Văn phòng đăng ký đất đai TP đề xuất xử phạt.

TP.HCM chỉ mới có 15 người nước ngoài, Việt kiều sở hữu nhà

TTO - Theo thống kê của Sở Xây dựng, đến ngày 15-5-2017, có 15 trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân người nước ngoài được cấp chứng nhận sở hữu nhà ở.

Người nước ngoài vẫn gặp khó khi mua nhà tại Việt Nam

TTO - Luật nhà ở 2014 đã nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại VN, tuy nhiên số lượng người nước ngoài mua nhà tại VN vẫn còn rất ít do vướng trong việc xác định danh mục dự án được phép bán cho đối tượng này.

Audio 20-4: ​Ngỡ ngàng chuyện tàu sân bay Mỹ

TTO - Đừng để lãng phí thành bệnh mãn tính, đặt trạm thu phí BOT gây nhiều bức xúc, vướng mắc trong cấp giấy hồng cho người nước ngoài, tuyệt chiêu hít thở, Bangkok cấm thức ăn đường phố... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

Vướng mắc trong cấp giấy hồng cho người nước ngoài

TTO - Văn phòng đăng ký đất đai TP.HCM đang ngừng giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (còn gọi là giấy hồng) cho người nước ngoài ký hợp đồng mua nhà sau ngày 10-12-2015.