Tag: cao nguyên đá Hà Giang

Khám phá di tích đồn Tây vùng cao nguyên đá Hà Giang

Xu hướng du lịch lịch sử hiện đang rất sôi nổi trong các bạn trẻ, không chỉ những điểm di tích nổi tiếng mà những nơi 'ít ai ngó tới' lại càng hấp dẫn những người mê khám phá.

Phở ngô Hà Giang, phở xưa Nam Định dự thi Đi tìm người nấu phở ngon 2022

TTO - Các thí sinh mang đến Cuộc thi Đi tìm người nấu phở ngon 2022, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc những món phở độc đáo như phở làm từ bột ngô, nước phở ninh bằng xương ngâm rượu mơ… mà giữ nguyên giá trị truyền thống của phở Việt.

Những điểm đến lý tưởng cho chuyến du xuân Tết Nguyên Đán 2020

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch dịp Tết Nguyên Đán 2020 này thì những điểm du lịch hấp dẫn sau đây sẽ giúp bạn có được phút giây hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.

Phượt Hà Giang, ăn phở chua thanh mát

TTO - Phở chua có vị thanh mát, sợi phở dai, các gia vị trộn đều lên đặc sánh, vừa có vị ngọt lại có vị chua. Quán phở chua nằm gọn bên góc thành phố Hà Giang trở thành điểm dừng chân của nhiều du khách khi đến với cao nguyên đá Hà Giang.

Vườn hoa tam giác mạch  xuất hiện ở Sài Gòn

TTO - Loài hoa nổi tiếng ở cao nguyên đá Hà Giang đã nở rộ ở TP.HCM, hứa hẹn trở thành địa điểm tham quan, check-in độc đáo mùa Tết Nguyên đán.

Hà Giang mùa tam giác mạch trên cao nguyên đá

TTO - Du khách đổ về Hà Giang mùa này để tham quan, chụp hình tại những vườn hoa tam giác mạch nở rộ. Đồng thời còn mua bánh đặc sản về làm quà.

​Năm mươi năm hẹn một ngày

TT - Chiếc xe chở 19 đại biểu là cựu TNXP mở đường Hạnh Phúc của tỉnh Bắc Kạn vừa dừng trước trụ sở Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Giang thì các cựu TNXP Nam Định vừa lên trước cùng những cựu TNXP chủ nhà Hà Giang ùa ra chào đón, tay bắt mặt mừng vô cùng xúc động.

​Sống trên đá chết vùi trong đá

TT - Câu nói “Sống trên đá chết vùi trong đá” là dành cho những đời dân đang sống bao đời nay trên cao nguyên đá Hà Giang.

​Những liệt sĩ sau nửa thế kỷ!

TT - Các phóng viên Tuổi Trẻ đã trở lại cung đường này nhân chương trình Tháng ba biên giới.