Tag: Cantho Catfish

Cantho Catfish tiếp bước hành trình xây dựng tương lai

TTO - Cantho Catfish khép lại VBA 2022 với hạng 6, vị trí thấp nhất trong vài năm qua. Quá trình tái thiết đội hình với niềm tin vào những cầu thủ trẻ vẫn là chặng đường dài của cựu vương 2018.

Dấu ấn ngoại binh Cuba duy nhất của VBA 2022

TTO - Bueno Amaury, ngoại binh Cuba của CLB Cantho Catfish, dẫn đầu chỉ số cướp bóng và được vinh danh giải Tinh thần thể thao của năm tại VBA 2022.

Những kỷ lục ấn tượng của VBA 2022

TTO - VBA 2022 đã khép lại với hầu hết kỷ lục thuộc về các tay ném ngoại binh chủ lực. Đây cũng là mùa giải đầu tiên có đến 3 cầu thủ cùng đạt được bộ chỉ số hiếm triple-double.

Thủ quân Sang Đinh ‘tặng quà’ CĐV Cantho Catfish

TTO - Ở trận đấu sân nhà cuối cùng của Cantho Catfish tại VBA 2022, thủ quân Sang Đinh đã tỏa sáng rực rỡ để đem về chiến thắng dành tặng cho người hâm mộ.

Flenard Whitfield trở lại ‘lợi hại hơn xưa’

TTO - Chấn thương của Flenard Whitfield khiến người hâm mộ Nha Trang Dolphins lo lắng ngoại binh này sẽ phải chia tay cuộc đua vô địch VBA 2022. Nhưng mới đây, trung phong cao hơn 2m này đã trở lại đầy ấn tượng.

Tuần thứ 7 ‘điên rồ’ của VBA 2022

TTO - Tuần thứ 7 của VBA 2022 tiếp tục chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đội tốp dưới như Nha Trang Dolphins, Cantho Catfish và Thang Long Warriors trước những đối thủ được đánh giá cao hơn đang nằm ở nửa trên bảng xếp hạng.

Cổ động viên 'tróc da tay' để tiếp lửa Cantho Catfish

TTO - “Fan ruột” của Cantho Catfish là Nguyễn Trí Thanh thường xuyên xuất hiện trên khán đài để đánh trống cổ vũ đội bóng Cần Thơ. Anh nhiệt tình đến mức bàn tay Thanh tróc da, chảy máu mà không hề hay biết.

Trở về từ tuyển quốc gia, sao trẻ giúp Cantho Catfish ‘cắt’ mạch thua

TTO - Vừa trở về từ tuyển quốc gia, ngôi sao trẻ Lê Khắc Đăng Khoa đã tỏa sáng giúp Cantho Catfish “cắt” mạch thua 7 trận liên tiếp tại VBA 2022.

Ngoại binh Richard Thomas đi vào lịch sử VBA

TTO - Ngoại binh Richard Thomas đã ghi tên mình vào lịch sử VBA với bộ chỉ số “triple-double” (thuật ngữ chỉ VĐV có ba chỉ số trên 10) ấn tượng, đồng thời trở thành VĐV ghi nhiều điểm nhất trong lịch sử Ho Chi Minh City Wings.

Danang Dragons ‘hồi sinh’ nhờ tay ném… phong trào

TTO - Sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp, Danang Dragons đã tìm được chiến thắng đầu tiên tại VBA 2022 với sự góp sức của tay ném…. phong trào.