Tag: Cannes 2024

Thảm đỏ bế mạc Cannes 2024: Demi Moore và Elle Fanning xinh đẹp hớp hồn

Eva Green, Joey King, Demi Moore cùng nhiều khách mời khác xuất hiện đầy quyến rũ trên thảm đỏ ngày cuối cùng của Liên hoan phim Cannes 2024 tại Cannes, Pháp.

Tại buổi chiếu phim Tương Viên Lộng, Chương Tử Di được ban tổ chức Cannes biệt đãi khi dành tới 3 phút cho cô tỏa sáng và đi riêng một mình trên thảm đỏ.

Vợ chồng Á hậu Phương Nga đổ bộ thảm đỏ Cannes

Sau Thảo Nhi Lê, cặp đôi Bình An - Á hậu Phương Nga là những nghệ sĩ Việt tiếp theo có mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Diễn viên Bình An, á hậu Phương Nga rạng rỡ trên thảm đỏ Cannes

Lần đầu tiên đến dự Cannes với tư cách khách mời, diễn viên Bình An và á hậu Phương Nga bước lên thảm đỏ cùng với loạt ngôi sao lớn khác như Berenice Bejo, Helen Mirren...

Một số tin tức đáng chú ý: Xiumin (EXO) gửi lời chào khán giả Việt Nam; RM của BTS phát hành album solo thứ 2; Hai đại diện Philippines cùng sang Việt Nam thi hoa hậu...

Dương Tử Quỳnh thân thiết bên Demi Moore, Bella Hadid rạng rỡ trên thảm đỏ Cannes

Liên hoan phim Cannes đã đi đến ngày thứ 10 cùng các hoạt động điện ảnh đáng chú ý, nhiều ngôi sao quen thuộc như Bella Hadid, Greta Gerwig, Dương Tử Quỳnh... cũng đến tham dự.

Khách mặc váy in hình Chúa lên thảm đỏ Cannes, nhân viên an ninh bối rối

Thảm đỏ ngày thứ 9 của Liên hoan phim Cannes phô diễn nhiều bộ trang phục cầu kỳ, đẹp mắt. Nhiều ngôi sao chuộng mẫu đầm đuôi cá dài quét thảm hay váy có tà bay để thêm nổi bật.

Kelly Rowland 'náo loạn' mắng nhân viên an ninh ngay trên thảm đỏ Cannes

Thảm đỏ Cannes ngày thứ 8 có sự góp mặt của nhiều người mẫu, hoa hậu quốc tế như Pia Wurtzbach, Barbara Palvin, Elsa Hosk...

Dương Tử Quỳnh ‘lột xác' với diện mạo lạ lẫm, trẻ hơn 20 tuổi tại LHP Cannes

Trở lại LHP Cannes lần thứ 77, Dương Tử Quỳnh gây chú ý với một diện mạo hoàn toàn khác lạ.

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2015 'quấn chăn' lên thảm đỏ Cannes

Có lẽ cảm thấy sức nóng thảm đỏ Cannes năm nay chưa đủ nên nàng hậu Philippines quyết định diện outfit 'giường chiếu' cho bùng cháy hơn chăng?