Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Cảnh sát Vũng Tàu mật phục bắt môtô khủng “quậy”

03/12/2017 18:41 GMT+7

TTO - Đội CSGT thuộc Công an thành phố Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ nhiều môtô phân khối lớn từ các tỉnh thành đến nẹt pô, rú ga, đi vào làn xe hơi...

Cảnh sát Vũng Tàu mật phục bắt môtô khủng “quậy” - Ảnh 1.

Một người điều khiển mô tô phân khối lớn bị CSGT Vũng Tàu lập biên bản vi phạm chiều 3-12. Ảnh: QUỲNH GIANG.

Trong ngày 3-12, trên đường 2-9 và 3-2, đội CSGT thuộc Công an thành phố Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục trường hợp xe môtô phân khối lớn vi phạm giao thông, theo đó lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính gần 20 trường hợp và tạm giữ 8 xe môtô phân khối lớn.

Một lãnh đạo đội CSGT Công an thành phố Vũng Tàu cho biết, các phương tiện trên bị lập biên bản vì các lỗi: chạy quá tốc độ cho phép, không có bộ phận giảm thanh, lưu thông vào làn đường của ôtô, người điều khiển không có giấy phép lái xe, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT…

Để bắt được những chiếc xe vi phạm này, CSGT phải tổ chức mật phục, bắn tốc độ.

Đáng chú ý, CSGT đã phải lập nhiều chốt nhằm đề phòng các môtô này không chấp hành hiệu lệnh bỏ chạy ở chốt trên thì có chốt dưới chặn lại.

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp phải qua hai, ba chốt, CSGT mới chặn được xe người vi phạm.

Cảnh sát Vũng Tàu mật phục bắt môtô khủng “quậy” - Ảnh 2.

Những chiếc mô tô phân khối lớn được người điều khiển lưu thông vi phạm luật bị lập biên bản, tạm giữ chiều 3-12. Ảnh: QUỲNH GIANG.

Thời gian qua, cứ vào dịp cuối tuần và các ngày nghỉ lễ, nhiều thanh niên từ TP.HCM, Đồng Nai và các tỉnh lân cận đến Vũng Tàu bằng xe môtô phân khối lớn, theo các nhóm 5-10 xe, có nhóm còn nhiều hơn.

Khi đến Vũng Tàu, nhiều người lái xe môtô thường đi vào làn đường dành cho xe ôtô, nẹt pô, rú ga với tốc độ rất cao.

Chính vì thế, từ gần một tháng qua, Công an thành phố Vũng Tàu đã lập kế hoạch để bắt những xe vi phạm, đồng thời giáo dục, tuyên truyền nhắc nhở những người đi xe phân khối lớn.

ĐÔNG HÀ- QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận