Cảnh sát họp báo về cái chết của Goo Hara, tìm thấy thư tuyệt mệnh

25/11/2019 14:58 GMT+7

TTO - Cảnh sát Hàn Quốc tổ chức họp báo vào ngày 25-11 để cung cấp thông tin quan trọng về cái chết của nữ ca sĩ Goo Hara. Trong đó, cảnh sát cho biết họ tìm thấy một mảnh giấy được cho là thư tuyệt mệnh của nữ ca sĩ.

Cảnh sát họp báo về cái chết của Goo Hara, tìm thấy thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào ngày 24-11 - Ảnh: Allkpop

Theo Allkpop, cảnh sát Hàn Quốc dựa theo camera an ninh cho biết Hara về nhà lúc 0h35 ngày 24-11 và thời gian cô qua đời được cho là diễn ra không lâu sau đó.

Cảnh sát tìm thấy một mảnh giấy ghi chú có nội dung tiêu cực, bi quan về cuộc sống được Goo Hara viết tay và để trên bàn trong phòng khách.

Vào 18h hôm qua, người giúp việc của Goo Hara đã phát hiện thi thể của cô tại nhà riêng. Sau khi tiến hành điều tra và khám xét hiện trường, cảnh sát kết luận không có dấu hiệu phạm tội nào diễn ra.

Ngoài ra, cảnh sát cũng xác nhận không có ai đến nhà Goo Hara trong lúc cô về nhà và trước khi người giúp việc phát hiện thi thể của cô. Người giúp việc lâu năm của nữ ca sĩ đã đến nhà riêng của cô sau khi bị mất liên lạc.

Cảnh sát họp báo về cái chết của Goo Hara, tìm thấy thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Ca sĩ Goo Hara là một trong số quá nhiều sao Hàn chọn tự sát như cách giải thoát cho bản thân - Ảnh: Allkpop

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang khám nghiệm tử thi và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Công ty quản lý tại Nhật của Goo Hara là Ogi Production cũng đã đưa ra thông báo sau khi nữ thần tượng qua đời.

Cụ thể, công ty thông báo lễ tang của Goo Hara sẽ diễn ra riêng tư theo nguyện vọng của gia đình. 

Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei vào sáng 25-11, cùng địa điểm diễn ra tang lễ của người bạn thân của Goo Hara là ca sĩ Sulli cách đây 6 tuần.

Công ty chủ quản của Goo Hara còn chuyển thông báo đến truyền thông Hàn Quốc yêu cầu các đơn vị không tung tin đồn thất thiệt về cái chết của nữ ca sĩ.

"Hiện tại, gia đình, bạn bè và người thân của Goo Hara đang rất suy sụp vì cái chết của nữ ca sĩ. Vì vậy, chúng tôi tha thiết yêu cầu các đơn vị truyền thông cũng như người hâm mộ hạn chế lan truyền tin đồn thất thiệt hay thông tin sai lệch khi chưa có kết luận chính xác của nhà chức trách", Ogi Production thông báo.

Sao Hàn tự sát vì bạo lực mạng hay văn hóa im lặng chết người? Sao Hàn tự sát vì bạo lực mạng hay văn hóa im lặng chết người?

TTO - Sulli tự tử ngày 14-10, bạn thân của cô là Goo Hara vừa được tìm thấy đã chết tại nhà riêng chiều 24-11. Cả hai cô gái đều chưa đến 30 tuổi. Những cái chết trẻ liên tục của sao Hàn do tự tử không khỏi khiến thế giới kinh ngạc.

LINH TÔ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận