16/06/2024 21:54 GMT+7

Cảnh sát Đức bắn một người cầm rìu trước trận Ba Lan đấu Hà Lan

Vài giờ trước trận đấu giữa Hà Lan và Ba Lan tại Euro 2024 diễn ra lúc 20h ngày 16-6, cảnh sát Đức đã bắn một người cầm rìu đe dọa an ninh giải đấu.

Cảnh sát lập tức phong tỏa hiện trường - Ảnh: REUTERS

Cảnh sát lập tức phong tỏa hiện trường - Ảnh: REUTERS

Một người đàn ông đã đe dọa các sĩ quan cảnh sát Đức bằng rìu và bom lửa, lập tức hắn đã bị bắn ngay tại chỗ, tờ Bild cho biết.

Cảnh sát bắn một người cầm rìu trước trận Ba Lan đấu Hà Lan ở Euro 2024 - Nguồn: NEW YORK POST

Cảnh sát Hamburg thông báo trên X rằng người đàn ông đã bị thương nặng và đang được điều trị y tế. Cảnh sát không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Vụ việc xảy ra ở khu vực trung tâm thành phố St. Pauli, nơi tập trung hàng nghìn người hâm mộ để cổ vũ trận đấu giữa Hà Lan và Ba Lan. Tuy nhiên, người phát ngôn cảnh sát cho biết ban đầu không có dấu hiệu cho thấy vụ việc liên quan đến trận bóng đá.

Chính quyền Đức đã đặt an ninh trong tình trạng báo động cao trong suốt Euro 2024. Bắt đầu từ trận khai mạc (15-6) đến trận bế mạc (15-7), vì lo ngại có thể xảy ra bạo lực từ người hâm mộ và tấn công khủng bố.

Trước đó ở ngày khai mạc (15-6), cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông Afghanistan sau khi hắn tấn công một người đồng hương và ba người khác đang theo dõi trận đấu giữa Đức và Scotland tại một thị trấn ở miền đông nước Đức.

Theo số liệu của ban tổ chức, Euro 2024 thu hút khoảng 2,7 triệu người hâm mộ đến nước chủ nhà Đức.

Mời bạn đọc theo dõi những thông tin nóng nhất: lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng Euro 2024 của Tuổi Trẻ Online tại đây.

Máy tính soi tỉ số Euro 2024: Hà Lan thắng sát nút Ba LanMáy tính soi tỉ số Euro 2024: Hà Lan thắng sát nút Ba Lan

Dựa trên nhiều yếu tố, máy tính dự đoán Hà Lan sẽ giành chiến thắng trước Ba Lan trong cuộc đối đầu tại bảng C Euro 2024 lúc 20h hôm nay 16-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên