Tag: cảnh quan thiên nhiên

Dân Mỹ lên án hành vi sống ảo kiểu bức tử thiên nhiên

TTO - Các hành vi thưởng hoa kém văn minh của du khách như giẫm đạp, hái hoa để chụp ảnh cho đẹp đang bị nhiều người dân Mỹ lên án.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm du lịch đẹp nhất thế giới

TTO - Vịnh Hạ Long nằm trong số 10 địa điểm du lịch mang tính biểu tượng và đẹp nhất thế giới. Các địa điểm này được BTV Đồ họa trang du lịch expedia.ca tạo ra bảng màu du lịch thật ấn tượng.

Ảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ

TTO - Những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ trên Trái đất qua ‘con mắt nghệ sĩ’ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khiến chúng trở nên đẹp lạ như tranh vẽ, cứ ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên.

Trải nghiệm văn hóa onsen Nhật Bản tại núi Thần Tài

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được khách du lịch biết đến như một khu nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Đặc biệt, tại đây, du khách còn được trải nghiệm văn hóa onsen Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng.

Đừng phá vỡ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Phong cảnh thiên nhiên vùng biên giới Đông - Tây Bắc là một kho tàng khổng lồ cho ngành dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, làm sao khai thác tiềm năng du lịch nơi đây nhưng vẫn bảo tồn được những nét văn hóa đặc trưng? Trong cuộc bàn tròn tại báo Tuổi Trẻ, các doanh nghiệp du lịch đã đưa ra nhiều đề xuất.