Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022
Cảnh hôn cuồng nhiệt khép lại phần 2 phim 50 sắc thái
TTO - Những cảnh cuối cùng của Fifty Shades Darker, phần tiếp theo của bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) vừa được quay xong ở Paris đầu tuần này.
![]() |
Fifty Shades Darker vừa đóng máy sau cảnh quay hai nhân vật chính hôn nhau ở Paris. Ảnh: Xposurephotos.com |
Fifty Shades Darker là bộ phim với chủ đề tình dục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả E L James, nằm trong loạt Fifty Shades gồm 3 quyển, với quyển đầu tiên được chuyển thể thành phim cùng tên hồi năm ngoái.
Quyển thứ 3 có tên Fifty Shades Freed.
“Cám ơn tất cả những người hâm mộ đã tới và ủng hộ chúng tôi”, tác giả bộ tiểu thuyết E L James viết trên Instagram của mình sáng sớm hôm thứ Tư, thông báo rằng phần tiếp theo bộ phim vừa được quay xong.
Theo Daily Mail, Fifty Shades Darker dự kiến ra rạp vào ngày 10-2 năm sau.
![]() |
Dakota Johnson và Jamie Dornan. Ảnh: Xposurephotos.com |
Câu chuyện lần này cũng xoay quanh chuyện tình của cô gái Anastasia Steele và chàng tỷ phú mắc chứng bạo dâm Christian Grey (vẫn do Dakota Johnson và Jamie Dornan thủ vai).
Ở phần 2 này, trong khi Christian cố gắng chế ngự “con quái vật” bên trong mình lại, thì Anastasia phải đối mặt với những cơn ghen tuôn và giận dữ của những người phụ nữ từng hẹn hò với “ngài Grey”.
Cảnh quay cuối của bộ phim là cảnh hai nhân vật chính hôn nhau say đắm ngoài ban công một căn hộ có hướng nhìn ra tháp Eiffel lãng mạn.
Tỷ phú Grey vẫn đẹp lịch lãm với quần tây và sơ mi trắng, còn nàng Anastasia nhút nhát tỏa sáng trong trang phục đơn giản với váy bút chì và áo thun trắng ôm sát, cùng làn da rám nắng quyến rũ và mái tóc nâu buông xõa nhẹ nhàng.
![]() |
Ảnh: Xposurephotos.com |
Trước đó, cặp đôi còn có cảnh quay khá lãng mạn khi cùng nhau đạp xe lòng vòng Paris. Nam diễn viên Jamie Dornan còn tinh nghịch biểu diễn nhiều pha mạo hiểm với xe đạp.
![]() |
Hai nhân vật chính đạp xe ở Paris. Ảnh: Xposurephotos.com |
Trước khi đến Paris, đoàn phim cũng đến Nice và nơi họ khá gần với khu vực xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng với xe tải hôm Quốc Khánh Pháp, khiến 84 người thiệt mạng, trong đó có 10 trẻ em.
Nhà sản xuất bộ phim Dana Brunetti hôm đó đăng tải thông điệp lên tài khoản Twitter để trấn an người hâm mộ rằng mọi người trong đoàn phim đều an toàn, gọi đó là một ngày buồn cho nước Pháp và thế giới.
Một số hình ảnh đoàn phim tại Paris:
-
TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương nghiên cứu, xem xét việc phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho đại tá Bùi Văn Tùng.
-
TTO - Quá trình rà soát hàng loạt vụ việc đã có kết luận thanh, kiểm tra, Tỉnh ủy Đắk Nông thống nhất yêu cầu Đảng ủy Công an tỉnh chỉ đạo khôi phục khởi tố nhiều vụ việc sai phạm dây dưa, trong đó có vụ lấy đất dành người nghèo cấp cho quan chức.
-
TTO - "Đứng ở bancông, trong 5 phút, tôi đếm được khoảng 580 chiếc xe cơ giới đi qua. Tôi cảm nhận được đây chính là sức sống của thành phố" - tân Tổng lãnh sự Trung Quốc tại TP.HCM Ngụy Hoa Tường chia sẻ.
-
TTO - Theo Trưởng Ban Nội chính trung ương Phan Đình Trạc, chúng ta phải biến hàng vạn, hàng triệu con mắt, lỗ tai cảnh giác của quần chúng thành 'những ngọn đèn pha soi sáng khắp mọi nơi, làm cho tệ tham ô, lãng phí, quan liêu không có chỗ ẩn nấp'.
-
TTO - Ngày 28-6, Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông đã công bố kết luận thanh tra đối với báo Pháp Luật Việt Nam.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận