Tag: Cành cọ vàng

The Marvels thảm bại ở Việt Nam, Người vợ cuối cùng vẫn dẫn đầu

'The Marvels' thảm bại ở cả Việt Nam và trên thế giới. Phim đoạt Cành cọ vàng chỉ thu 200 triệu đồng. Phim Việt Nam 'Người vợ cuối cùng' tiếp tục dẫn đầu.

Anatomy of A Fall: giải phẫu bản chất văn chương

"Chị có nghĩ người ta chỉ viết được từ trải nghiệm của mình hay không?", một người hâm mộ phỏng vấn nữ nhà văn nổi tiếng Sandra Voyter (Sandra Hüller thủ vai) trong phần mở đầu của Anatomy of A Fall.

Trần Anh Hùng, Trương Nghệ Mưu, Lương Triều Vỹ giao lưu ở Liên hoan phim Tokyo

Tại Liên hoan phim Tokyo 2023, các đạo diễn bậc thầy của châu Á sẽ giao lưu, còn tài tử huyền thoại Lương Triều Vỹ sẽ tổ chức lớp học cao cấp.

Harrison Ford tự tin với 'ngoại hình tuổi 81 vẫn hấp dẫn'

Tài tử Harrison Ford trở lại Liên hoan phim Cannes 2023 với vẻ ngoài phong độ, lãng tử trực dù đã bước sang tuổi 81.

Nam diễn viên gạo cội được xem như "hoa nở muộn" khi giành giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes. Harrison cũng vừa tạm biệt Indiana Jones sau gần 40 năm.

Tác phẩm điện ảnh "Monster" của đạo diễn, nhà biên kịch Nhật Bản Hirokazu Kore-eda gây sốt tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76.

Lý do Củng Lợi được biệt đãi như khách quý tại Cannes

Là minh tinh quốc tế, Củng Lợi được Liên hoan phim Cannes bố trí đi một mình trên thảm đỏ, không phải chen chúc với bất cứ ai. Tất cả ống kính đều hướng về cô.

Dàn sao châu Á Rosé, Jennie, Trương Vũ Kỳ, Park Soo Joo... hội ngộ tại Liên hoan phim Cannes để ủng hộ hai bộ phim Strange way of life và Monster.

Ảnh hậu trường nên thơ từ phim tranh Cành cọ vàng của Trần Anh Hùng

Đạo diễn Trần Anh Hùng có vợ và con trai đồng hành trên trường quay La Passion de Dodin Bouffant, bộ phim tôn vinh tình yêu và ẩm thực.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 (từ 16 đến 27-5) hứa hẹn là một đại tiệc lớn nhất của điện ảnh thế giới.