18/08/2022 16:59 GMT+7

Cảnh cáo giám đốc CDC Quảng Bình vi phạm trong đấu thầu, mua sắm thiết bị y tế

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Ông Đỗ Quốc Tiệp, giám đốc CDC Quảng Bình, bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm trong đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, hóa chất, sinh phẩm phòng, chống dịch COVID-19.

Cảnh cáo giám đốc CDC Quảng Bình vi phạm trong đấu thầu, mua sắm thiết bị y tế - Ảnh 1.

Trụ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình - Ảnh: QUỐC NAM

Chiều 18-8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình xác nhận vừa công bố kết quả kiểm tra đối với những vi phạm của ông Đỗ Quốc Tiệp - giám đốc CDC tỉnh này. Theo đó, ông Tiệp đã nhận quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Kết quả kiểm tra xác định ông Tiệp và một số cán bộ cấp dưới có khuyết điểm, vi phạm trong đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, hóa chất, sinh phẩm phòng, chống dịch COVID-19.

Liên quan đến những vi phạm này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Bình cũng xác định Sở Tài chính có trách nhiệm trong công tác thẩm định giá, quyết toán kinh phí, Sở Y tế cũng có trách nhiệm trong việc thẩm định dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Sở Y tế Quảng Bình cho biết việc xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Tiệp và các cá nhân liên quan sẽ được các cấp có liên quan thực hiện theo quy trình.  

Cựu giám đốc CDC Quảng Ninh Cựu giám đốc CDC Quảng Ninh 'tiệc tùng' vi phạm đến mức phải xử lý kỷ luật

TTO - Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Ninh Văn Chủ đã chủ trì, tổ chức và tham gia các bữa tiệc chia tay, giao lưu trước khi nghỉ hưu theo chế độ với quy mô lớn, nhiều người tham gia, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên