Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cần Thơ: Chung tay đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và phòng chống dịch bệnh COVID-19

11/11/2021 15:00 GMT+7

Ngày 11-11, ông Mai Minh Ngoan- chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông, cho biết hưởng ứng 'Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông'. TP tổ chức các hoạt động với thông điệp 'Chung tay đảm bảo trật tự, an toàn giao thông'

Cần Thơ: Chung tay đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát giao thông-Công an TP Cần Thơ kiểm tra người tham gia giao thông . Ảnh: K.C


          Thời gian thực hiện cao điểm tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông; những địa chỉ cần được giúp đỡ và sự chia sẻ của xã hội, từ nay đến ngày 21-11-2021.

         Qua đó, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ nguyên nhân gây tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh bằng các mô hình, hình thức trực quan, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật với người tham gia giao thông.Đồng thời, tổ chức vận động và trao học bổng hỗ trợ cho học sinh có người thân (cha, mẹ) bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

"Chúng tôi tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên các trường hợp tai nạn giao thông và hộ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19", ông Ngoan nói và cho biết sẽ kết hợp tổ chức thi trực tuyến nội dung về kiến thức pháp luật, văn hóa giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Theo Ban ATGT TP Cần Thơ, 10 tháng năm 2021 toàn TP xảy ra 37 vụ tai nạn giao thông giảm cả "3 mặt" về số vụ, số người chết và bị thương so với cùng kỳ năm 2020.


-

T.D.V - LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận