Tag: căn nhà

Tham quan căn nhà phố 22,5 triệu USD của bà Ivana Trump

Rao bán suốt một năm không người mua, căn nhà phố của bà Ivana Trump ở New York đã giảm giá 4 triệu USD xuống còn 22,5 triệu USD.

Chỉ 30 người mua... 8.000 căn nhà ở Hàn Quốc trong 5 năm

Bất chấp những nỗ lực của chính phủ nhằm hạn chế nhu cầu mua nhiều nhà, chỉ 30 người nhưng đã mua đến... 8.000 căn nhà ở Hàn Quốc trong 5 năm qua.

Căn nhà 20 năm nằm giữa đường ở Bạc Liêu sẽ được xử lý thế nào?

Một trong hai căn nhà nằm giữa đường suốt 20 năm ngay khu hành chính tỉnh Bạc Liêu đã được vận động bàn giao mặt bằng. Căn nhà còn lại sẽ được xử lý ra sao?

Về nhà thôi!

Đứng giữa cảnh hoang tàn, đổ nát nên chẳng còn gì để xác định nhà của mình ở đâu nữa, tôi ngơ ngác hỏi mẹ tôi: "Nhà mình chỗ nào vậy mẹ?".

Quá mê du thuyền, nông dân miền Tây chi 5 tỉ đồng xây ‘nhà du thuyền’ độc đáo

TTO - Từng là thủy thủ, có thời gian 27 năm sống ở Mỹ và có dịp được đi du thuyền, ông Năm Cao về quê Vĩnh Long làm nghề nuôi lươn và bỏ 5 tỉ đồng cả đời tích cóp để xây căn ‘nhà du thuyền’, hiện thực hóa niềm đam mê.

Phát hiện thi thể thiếu nữ ở căn nhà không người, nghi phạm ra đầu thú

TTO - Mở cửa căn nhà bỏ trống, một người đàn ông ở Quảng Nam tá hỏa khi phát hiện thi thể một thiếu nữ đang phân hủy. Nghi phạm gây án sau đó đã ra đầu thú ở một địa phương khác.

Bên trong căn nhà bí ẩn, nơi phát hiện có 2 thi thể trong khối bêtông

TTO - Nhiều tình tiết bí ẩn đã bắt đầu hé lộ trong vụ phát hiện 2 thi thể người giấu trong khối bêtông tại căn nhà trọ ở Bình Dương. Được biết, căn nhà nói trên nhiều năm gần đây không có chủ nhà ở mà thường được cho thuê.

Cháy rụi 3 căn nhà, cụ ông không kịp thoát

TTO - Vụ hỏa hoạn thiêu rụi 3 căn nhà tại tổ 11, ấp Vĩnh Thuận xã Vĩnh Hanh H.Châu Thành tỉnh An Giang đêm 23-2 đã khiến ông Nguyễn Văn Hai - 64 tuổi tử vong.

5 căn nhà sụp nhào xuống sông trước mắt mọi người

TTO - Đến rạng sáng 1-4, 5 trong số 7 căn nhà ven sông Cần Thơ bị sụp một phần xuống sông sáng 31-3 đã sụp hoàn toàn.

Cháy rụi 2 căn nhà trong hành lang ga Biên Hòa

TTO - Vào khoảng 2g ngày 18-1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vực ga xe lửa Biên Hòa thuộc KP7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa (Đồng Nai) thiêu rụi hoàn toàn 2 ngôi nhà.