Thứ 6, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Căn nhà chứa vải vụn cháy ngùn ngụt, cảnh sát phải phá tường dập lửa

07/02/2020 10:15 GMT+7

TTO - Rạng sáng 7-2, một căn nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Cảnh sát cứu hỏa đã đến hiện trường ứng cứu.

Căn nhà chứa vải vụn cháy ngùn ngụt, cảnh sát phải phá tường dập lửa - Ảnh 1.

Cảnh sát PCCC tại hiện trường - Ảnh: N.K.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 7-2, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà trong hẻm 137 Bình Long (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM) liền hô hoán. Do trong nhà chứa vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa mau chóng bùng phát, cột khói bốc lên cao. 

Một phụ nữ nhà sát bên căn nhà xảy ra cháy cho biết khoảng 1h sáng gia đình bà có 8 người đang ngủ trong nhà thì nghe thấy tiếng động, khi đi lên cầu thang thấy bóng điện bốc khói mới biết là có hỏa hoạn, những người trong nhà liền hô hoán chạy ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC huy động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, phòng chống cháy lan.

Theo người dân, căn nhà xảy ra hỏa hoạn chứa nhiều vải vụn, thời điểm xảy ra cháy căn nhà trên khóa cửa và không có người bên trong. "Cảnh sát đã phá cửa nhà cũng như phá tường để dập lửa, may mắn không có ai bên trong" - một người dân nói.

Theo ghi nhận của PV, đến hơn 8h30 sáng cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa lối vào hẻm 137 Bình Long, trong khi cảnh sát PCCC tiếp tục dập lửa tàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Căn nhà chứa vải vụn cháy ngùn ngụt, cảnh sát phải phá tường dập lửa - Ảnh 2.

Khói lửa bốc lên từ căn nhà - Ảnh cắt từ video trên Facebook

Căn nhà chứa vải vụn cháy ngùn ngụt, cảnh sát phải phá tường dập lửa - Ảnh 3.

Nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi - Ảnh: N.K.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận