Tag: căn hộ thông minh

Dễ dàng sở hữu căn hộ thông minh với chính sách hấp dẫn từ Imperia Smart City

Bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, dự án Imperia Smart City vẫn có được thanh khoản tốt nhờ vào uy tín của chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn.

Sunshine City Sài Gòn: Trải nghiệm thiên đường sống “một điểm chạm”

Không dừng lại ở căn hộ thông minh Smart Home, các dự án cao cấp với hệ sinh thái Smart Living đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản Việt Nam thời gian gần đây, làm thay đổi phong cách sống của người dân thời công nghệ.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa?

Trong thị hiếu chọn nhà của đa số người TP.HCM, dát vàng chưa bao giờ là tiêu chuẩn để đắn đo chọn lựa hay ngay tức thời phải lòng mà xuống tiền cho một căn hộ.

Một ngày có thể dài 26 tiếng ở Vinhomes Smart City?

Những người bận rộn đều mơ giá như có thêm 2 tiếng nữa để tận hưởng cuộc sống. Điều này liệu có bất khả thi?

Xu hướng chọn căn hộ của gia đình trẻ hiện đại

Hơn cả một chỗ đi về, khách hàng ngày nay luôn ưu tiên lựa chọn sinh sống tại những những căn hộ diện tích không quá lớn nhưng phải thuận tiện.

Sống 'chất smart home' tại Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp được trang bị 'thông minh' theo chất lượng sống Châu Âu đã xuất hiện.

Sắp khai trương căn hộ chuẩn công nghệ 4.0 tại TP.HCM

Ngày 23-2 tới đây, chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Sunshine Sài Gòn sẽ giới thiệu căn hộ mẫu Sunshine City Sài Gòn công nghệ chuẩn 4.0 (tại địa chỉ 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7).

Saigon Intela: thu hút hàng trăm khách hàng tham dự mở bán

Tự giới thiệu - Sáng 16-12, dự án căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela chính thức mở bán tại khách sạn Adora (quận 10, TP.HCM) thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.

Sunshine Group mang trải nghiệm đẳng cấp mới cho thị trường BĐS TP.HCM

Sunshine Group gia nhập vào thị trường bất động TP.HCM bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội về công nghệ.

Lý giải sức hút dòng căn hộ thông minh của LDG Group

West Intela và Saigon Intela là hai khu căn hộ thông minh theo công nghệ 4.0 dành cho người trẻ do LDG Group đầu tư và phát triển.