Tag: căn hộ hàng hiệu

Masterise Homes liên tiếp bàn giao loạt dự án với hàng nghìn căn hộ

Năm 2023 được xem là một năm sóng gió của ngành bất động sản nói chung nhưng nhiều dự án của Masterise Homes đã liên tiếp về đích.

Có gì trong khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại Việt Nam?

Lake là tòa tháp bàn giao đầu tiên của dự án Grand Marina Saigon - khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới.

Grand Marina, Saigon cất nóc tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2

Tòa Sea là tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2 hoàn thành trong quy hoạch của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới - Grand Marina, Saigon. Tòa nhà bao gồm khu căn hộ hàng hiệu Marriott và khu căn hộ hàng hiệu JW Marriott hoàn toàn tách biệt.

Những 'tinh hoa' của căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon

Nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế, xây dựng; đội ngũ quản gia chuyên nghiệp là những điểm khác biệt của Grand Marina, Saigon - khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới mà khó dự án nào có thể “soán ngôi”.

Cư dân hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott

"Dịch vụ đúng chuẩn khách sạn Marriott", "Đúng với những gì chúng tôi kỳ vọng khi quyết định mua căn hộ" - đó là nhận xét của những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ hàng hiệu Marriott tại Grand Marina, Saigon trong tuần vừa qua.

Masterise Homes khai trương khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam

Tòa Lake - tòa tháp đầu tiên của Grand Marina, Saigon đã ra mắt vào ngày 14-11, đánh dấu việc Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động.

Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

Những căn hộ hàng hiệu của tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon công bố giá thuê lên tới 200 triệu đồng (khoảng 8.500 USD)/tháng.

Marriott bắt đầu vận hành khu căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Grand Marina, Saigon - tòa Lake đã chính thức đi vào hoạt động với dịch vụ và tiện ích không thua kém khách sạn 5 sao.

Thị trường đón nguồn cung căn hộ mới từ 7 dự án của Masterise Homes

Tháng 7-2023, Masterise Homes đã bàn giao thành công căn hộ hạng sang đầu tiên tại thị trường Hà Nội, mở đầu thuận lợi cho hàng loạt dự án khác trong năm 2023.

Cất nóc khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hanoi

Masterise Homes đã tổ chức lễ cất nóc khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại 22-24 Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào ngày 3-3 vừa qua.