Tag: Căn hộ dự án

Đọc báo cùng bạn 7-1: Thu phí quốc lộ 51, Bộ GTVT bất nhất

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Cảnh báo mua căn hộ dự án chưa được phê duyệt; Ngân hàng đua hút khách hàng gửi tiền cuối năm...

Hinode City tạo lập không gian sống gần gũi thiên nhiên

Dịch COVID-19 đã đưa những dự án có không gian sống xanh, nhiều tiện ích bảo vệ sức khỏe trở thành xu thế trên thị trường bất động Hà Nội. Hinode City là một trong những cái tên nổi bật với không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Giải cứu hơn 9.400 căn hộ tái định cư ở TP.HCM bị bỏ hoang

TTO - Trong khi nhiều người dân không có chỗ ở, TP.HCM đang có hơn 2.250 nền đất, hơn 9.400 căn hộ tái định cư bỏ hoang nhiều năm, hàng chục ngàn tỉ đồng bị lãng phí, chưa kể mỗi năm phải chi hàng tỉ để bảo trì, bảo dưỡng những căn hộ này.

Có 300 triệu nên mua chung cư mini hay căn hộ dự án?

Chung cư mini là một phân khúc nhà ở đã được pháp luật công nhận (nếu đủ điều kiện), hiện vẫn không ngừng phát sinh nguồn cung và giao dịch trên thị trường.

Người dân quá thiếu thông tin khi mua căn hộ dự án

TTO - Những ngày qua, thông tin hơn 100 dự án bất động sản ở TP.HCM bị "đóng băng", rồi lại đến tin 124 dự án được tháo gỡ, có khi là 160 dự án vướng mắc… khiến những người đã và đang có ý định mua căn hộ càng lo lắng.