02/05/2021 14:20 GMT+7

Cán bộ UBND huyện mất tích khi tắm ở hồ Cấm Sơn

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Khi đi tắm ở hồ Cấm Sơn, một cán bộ UBND huyện Lục Ngạn không may bị đuối nước và mất tích. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Cán bộ UBND huyện mất tích khi tắm ở hồ Cấm Sơn - Ảnh 1.

Một góc hồ Cấm Sơn, nơi cán bộ UBND huyện Lục Ngạn mất tích - Ảnh: PHƯƠNG MINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 2-5, bà Nguyễn Thị Năm, chánh văn phòng UBND huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), cho biết lực lượng chức năng của tỉnh và huyện đang tích cực tìm kiếm một cán bộ của UBND huyện mất tích khi đi tắm ở hồ Cấm Sơn (xã Cấm Sơn) vào chiều 1-5.

Theo bà Năm, ngày 1-5, anh Trần Văn S. (36 tuổi, ở thị trấn Chũ, cán bộ UBND huyện Lục Ngạn) cùng một nhóm bạn đến khu vực hồ Cấm Sơn chơi vào dịp nghỉ lễ.

Sau khi ăn trưa, anh S. có xuống hồ tắm và có dấu hiệu đuối nước. Mặc dù những người bạn ném phao ra nhưng anh S. không bám được và chìm xuống.

Sau đó người dân, nhóm bạn, người thân của anh S. đã tìm kiếm nhưng không thấy và báo cho lực lượng chức năng.

"Ngay sau đó, Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Tuy nhiên, do khu vực sâu, diện tích hồ rộng nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 10h30 sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm anh S." - bà Năm thông tin thêm.

50 cán bộ chiến sĩ vượt suối tràn vào Phước Lộc tìm người mất tích 50 cán bộ chiến sĩ vượt suối tràn vào Phước Lộc tìm người mất tích

TTO - Sáng 2-11, lực lượng Tỉnh đội, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam và Huyện đội Phước Sơn đã hành quân vào xã Phước Lộc tìm người mất tích do sạt lở đất.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận