Ông Hai:
- Chắc ông đã nghe nhiều về động đất xung quanh thủy điện Sông Tranh 2 ở Quảng Nam rồi. Nhưng chuyện vỡ đập Đăk Glei (Kon Tum) thì ông có ý kiến gì không?
Ông Ba:
- Chuyện vỡ đập Đăk Glei, theo tui là một chuyện đáng mừng.
- ???
- Thì ông thấy đó, thủy điện Sông Tranh 2 ở Quảng Nam tuy có động đất rầm rầm nhưng đến giờ nó vẫn trơ trơ, chưa gãy sụp. Chuyện này thì mấy ổng còn bàn dài dài, nhưng cái đập Đăk Glei mới chỉ có một thằng xe benz đụng vô đã sụp đổ mà hình như là đổ dây chuyền, dây bóng gì đó. Nếu không có thằng xe benz này thì khi đập được hoàn thành, nghiệm thu hoành tráng, cho tích nước, phát điện, khi đó không biết là sự cố và hậu quả sẽ như thế nào. Nghĩ mà thấy ớn! Vì vậy, bỏ qua chuyện mất mát một bên thì đó không phải là chuyện đáng mừng sao?
- Ừ, ông nói chí phải. Vậy thì cảm ơn chiếc xe benz. Nào dzô !
Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái! |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận