Cẩm Ly, Trấn Thành, ‘Ốc’ Thanh Vân tiếp tục đồng hành cùng Hát mãi ước mơ

01/03/2018 16:34 GMT+7

TTO - Diễn viên Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục là giám khảo của chương trình ca hát dành cho những số phận đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn mang tên 'Hát mãi ước mơ' bên cạnh sự dẫn dắt của MC 'Ốc' Thanh Vân.

Cẩm Ly, Trấn Thành, ‘Ốc’ Thanh Vân tiếp tục đồng hành cùng Hát mãi ước mơ - Ảnh 1.

MC "Ốc" Thanh Vân và Cẩm Ly trong Hát mãi ước mơ mùa 2

Chiều 1-3, nhà sản xuất chương trình Hát mãi ước mơ đã công bố mùa phát sóng thứ hai của chương trình với hai giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly.

Trong mùa đầu tiên, chương trình đã lấy nhiều nước mắt của khán giả lẫn giám khảo bởi những số phận đặc biệt, hoàn cảnh đặc biệt. Bước vào mùa thứ hai chương trình tiếp tục đón nhận những câu chuyện tình yêu, tình bạn, tình thân hết sức đặc biệt. 

Cẩm Ly, Trấn Thành, ‘Ốc’ Thanh Vân tiếp tục đồng hành cùng Hát mãi ước mơ - Ảnh 2.

Một thí sinh khiếm thị tham gia vào mùa 2 Hát mãi ước mơ

Trong tập đầu tiên phát sóng vào 20h25 ngày 2-3 trên kênh HTV7 sẽ là những câu chuyện:  Cô gái trẻ người dân tộc Bana không màng hạnh phúc riêng mà cưu mang hai thiên thần nhỏ không máu mủ; câu chuyện tình yêu của anh chồng bại liệt và cô vợ bị phù chân voi… 

Hát mãi ước mơ ngay từ mùa 1 đã thu hút bạn xem đài khi cho người chơi cơ hội mang tiếng hát của mình giúp đỡ những người thân yêu vượt qua nghịch cảnh.

Ngoài hai giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, mỗi tập chương trình sẽ có một khách mời. Trong tập đầu tiên giám khảo khách mời là nữ ca sĩ Ngọc Linh - thần tượng một thời của lứa tuổi học trò thế hệ 8x. 

Cẩm Ly, Trấn Thành, ‘Ốc’ Thanh Vân tiếp tục đồng hành cùng Hát mãi ước mơ - Ảnh 3.

Ca sĩ Ngọc Linh không nén được xúc động khi tham gia chương trình

Ngọc Linh cho hay đã bị chương trình Hát mãi ước mơ mùa 1 lấy đi rất nhiều nước mắt của mình nên đây chính là cơ hội để tỏ lòng ngưỡng mộ, trân trọng những cô, chú, anh, chị… thí sinh đã đứng trên sân khấu hát cho người yêu thương của mình.

Trong mùa đầu tiên, giám khảo của chương trình là Trấn Thành, Cẩm Ly lẫn MC "Ốc" Thanh Vân đã nhiều lần "lỗ vốn" tiền thù lao tham gia chương trình bởi chính họ đã bị những số phận, những câu chuyện của người chơi lay động. 

Ngoài sự hỗ trợ giải thưởng từ chương trình, các nghệ sĩ đã không ít lần móc tiền túi để hỗ trợ thêm cho các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn được những người chơi giúp đỡ. 

Cẩm Ly, Trấn Thành, ‘Ốc’ Thanh Vân tiếp tục đồng hành cùng Hát mãi ước mơ - Ảnh 4.

Giám khảo Trấn Thành cho biết: "Trong mùa hai tôi nhìn thấy những câu chuyện dù khó khăn nhưng họ không bi luỵ mà cuộc sống lạc quan. Điều tôi nhận được lớn nhất khi tham gia chính là tình người rất đáng trân quý".

Q.N.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận