Cãi nhau với EFA, Mohammed Salah bỏ trận cuối tại World Cup?

22/06/2018 10:46 GMT+7

TTO - Ngôi sao Mohammed Salah được cho là đã bất hòa với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Ai Cập (EFA) vì sự chuẩn bị tệ hại dẫn đến kết quả bị loại sớm ở VCK World Cup 2018.

Tuyển Ai Cập thua cả hai trận đầu tiên ở bảng A trước Uruguay (0-1) và Nga (1-3). Trong đó, chân sút của CLB Liverpool Mohammed Salah đã chơi không tốt ở trận thứ hai gặp Nga vì chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Những thất bại này cũng chính thức khép lại cánh cửa vào vòng sau của tuyển Ai Cập

Mohammed Salah được cho là đã đổ lỗi EFA dẫn đến đại bản doanh của đội tại Grozny (Nga) cả 100 doanh nhân làm các cầu thủ mất đi sự tập trung ở giai đoạn quyết định. Trước đó, bản thân Mohammed Salah cũng bị buộc phải rời khách sạn để làm khách mời trong một hoạt động truyền thông của ban tổ chức địa phương khi vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Báo chí Ai Cập cho biết sau cuộc nói chuyện lớn tiếng với đại diện EFA, Mohammed Salah đã vào phòng khóa chặt cửa tự nhốt mình và không liên lạc với bất kỳ ai trong nhiều giờ. Theo nguồn tin thân cận của truyền thông Ai Cập, Mohammed Salah muốn bỏ trận cuối gặp Saudi Arabia vào ngày 25-6 hoặc nếu vào sân chỉ là sự miễn cưỡng.

Sau đó, chính Mohammed Salah, thông qua mạng xã hội Twitter, đã xoa dịu dư luận: "Không có sự thay đổi nào trong đội hình tuyển Ai Cập. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và cùng hướng về một mục tiêu".

Một ngày trước khi xìcăngđan bị "xì" ra bên ngoài, tuyển Ai Cập cũng đã bỏ buổi tập tại Grozny vào rạng sáng 21-6 (giờ VN).

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận