Riêng số tiền thu được từ bán vé là trên 300.000 đôla Úc. Khán giả được gặp mặt các ngôi sao quần vợt tham gia trận đấu biểu diễn này đồng thời cũng muốn góp nghĩa cử của mình hướng về nạn nhân vùng lũ ở miền Tây Úc.
Các ngôi sao quần vợt hàng đầu thế giới hiện nay như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic, Lleyton Hewitt, Andy Roddick, Andy Murray (nam), Caroline Wozniacki, Kim Clijsters, Justine Henin, Ana Ivanovic, Sam Stosur, Victoria Azarenka, Vera Zvonareva (nữ) đã có trận thi đấu đầy vui nhộn và hào hứng.
Hai cựu ngôi sao quần vợt Jim Courier và Pat Rafter cũng tham gia trận đấu trong vai trò trọng tài và săn sóc viên.
Dư luận khen ngợi các ngôi sao quần vợt đã có nghĩa cử tốt đẹp khi tổ chức trận đấu trên mặc dù họ phải sắp sửa bước vào cuộc tranh tài khốc liệt ở Giải Úc mở rộng 2011 khai mạc ngày 17-1.
Mời các bạn xem phóng sự ảnh về trận đấu từ thiện do phóng viên TTO gửi về từ Melbourne Park.
Phóng to |
Toàn thể các ngôi sao quần vợt chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu “Tập hợp để giúp đỡ” |
Phóng to |
Khán giả rất thú vị khi thấy hai tay vợt nam hàng đầu thế giới Roger Federer và Rafael Nadal trở thành đồng đội thi đấu bên nhau |
Phóng to |
Hai nhóm ngôi sao được chia thành đội tuyển xanh và đội tuyển vàng để thi đấu hỗn hợp |
Phóng to |
Khoảnh khắc đáng nhớ trên sân: cậu bé hơn 1 tuổi Cruz cũng được đưa vào sân thi đấu với bố là tay vợt Úc Lleyton Hewitt. Nhưng Cruz bật khóc và được Caroline Wozniacki bế vào trong giao trả cho mẹ cậu |
Phóng to |
Novak Djokovic bất ngờ chạy vào khu vực phóng viên ảnh và mượn máy ảnh “khủng” để chụp hình trận đấu |
Phóng to |
Ngôi sao người Anh Andy Murray khoe cơ bắp cho Novak Djokovic chụp hình! |
Phóng to |
Phút chia sẻ sau pha ăn điểm của bộ đôi Rafael Nadal và Kim Clijsters |
Phóng to |
Ở phần thi đấu biểu diễn cuối cùng, bộ đôi nữ Kim Clijsters - Sam Stosur đã chiến thắng trước cặp đôi nam Roger Federer - Rafael Nadal. Nhưng cả bốn tay vợt đều rất hạnh phúc |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận