TT - Chiều 8-1, đoàn các nghệ sĩ TP.HCM gồm tam ca Áo Trắng (ảnh) và quái kiệt Mai Đình Tới đã lên đường sang San Francisco, Mỹ để biểu diễn phục vụ bà con Việt kiều nhân dịp Tết Kỷ Sửu.
Chương trình dạ tiệc “Xuân quê hương” sẽ chính thức diễn ra tối 10-1 (giờ địa phương) tại nhà hát War Memorial, và sẽ được thu hình để phát lại trong chương trình cầu truyền hình mừng xuân vào ngày 18-1 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
Cùng đồng hành với các nghệ sĩ trong chuyến đi này, đại diện Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP.HCM cũng mang theo 700 tờ báo xuân của các báo trong nước để gửi tặng bà con Việt kiều.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận